Đã có nhiều nghiên cứu về thói quen cạo râu của đàn ông. Theo đó thói quen cạo râu có liên quan với sức khỏe đáng kể. Một khuôn mặt sạch sẽ cho thấy một người khỏe mạnh và hạnh phúc.

Thói quen cạo râu của đàn ông và tình dục, tuổi thọ
Thói quen cạo râu của đàn ông và tình dục, tuổi thọ

Kết quả nghiên cứu từ hơn hai nghìn nam giới ở Anh trong hơn 20 năm cho thấy 1/5 số đàn ông không cạo râu hằng ngày ít có khả năng kết hôn. Họ ít quan hệ tình dục, dễ hút thuốc và mắc bệnh tim mạch. Đa số họ làm những công việc chân tay.

Hơn 800 trong số đó đã chết trong thời gian nghiên cứu. Trong số đó tỉ lệ người chết ở nhóm không cạo râu hàng ngày cao hơn chiếm 45%. 31% trong số đó cạo râu hàng ngày.

Thói quen cạo râu cũng liên quan chặt chẽ với bệnh đột quỵ. Những người không cạo râu hằng ngày có liên quan đến các ca bị đột quỵ chiếm tời 70%. Tỉ lễ vẫn cao ngay cả khi bạn điều chỉnh lối sống khác có liên quan đến đột quỵ.

Như đã nói ở trên, những người ít cạo râu thường hay hút thuốc hay có những thói quen ít lạnh mạnh hơn. Tất cả những điều đó là nguyên nhân dẫn đến nguy cơ tử vong do bệnh tim cao hơn.

Đã đến lúc bạn cần chăm sóc râu mỗi ngày và thực hành nối sống tích cực. Hãy bước ra ngoài với sự tự tin và thực hiện ước mơ của bạn.

Hãy đến với Trí Hưng để mua cho mình một chiếc máy cạo râu chính hãng. Sản phẩm giúp bạn chăm sóc râu mỗi ngày hiệu quả mà không tốn nhiều thời gian. Các loại máy cạo râu tốt nhất được cập nhật tại đây. Xem và mua online hoặc gọi 0973083666 để được tư vấn.

Trí Hưng cũng đang cung cấp các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe khác như tông đơ cắt tóc, máy triệt lông, bồn ngâm chân, đệm massage, gối massage, cân sức khỏe,... Xem thêm:

Tư vấn mua máy cạo râu loại nào tốt

Tông đơ cắt tóc loại nào tốt

Máy triệt lông nào tốt