Ngày cuối tuần bày biện một chút đãi cả nhà với những món ăn khác ngày thường bạn nhé! Thực đơn cuối tuần sẽ gợi ý cho bạn những món ăn ngon và phù hợp cho cả nhà.

Miến ngan trộn

Thời tiết nóng bức thưởng thức những món ăn nguội có cảm giác dễ ăn hơn. Miến ngan trộn là một trong những món được hầu hết các thành viên trong gia đình ủng hộ rất nhiệt tình.

Click vào hình để biết tham khảo cách làm

Miến ngan trộn ăn rất mát, từng sợi miến mềm mượt được chần vừa tới, không quá dai nhưng cũng không quá nát được trộn với nhiều loại gia vị, rau thơm hòa quyện làm bạn ăn mãi mà không ngán.
2. Ngao hấp kiểu Thái
Món ngao hấp kiểu Thái chưa ăn đã thấy hấp dẫn rồi, lúc ăn vào bạn sẽ muốn ăn mãi không thôi!

Click vào hình để biết tham khảo cách làm

Món ngao hấp kiểu Thái là một trong những món ăn mà chưa ăn bạn đã có thể cảm nhận được sự hấp dẫn của nó qua hương thơm ngào ngạt của các loại củ sả, riềng. Khi ăn thậm chí món này còn hấp dẫn hơn nữa bởi vị chua ngọt và cay cân bằng mang lại cảm giác rất dễ chịu và vừa miệng.
3. Chè bơ
Thay vì làm sinh tố bơ hoặc bơ dầm sữa bạn hãy bỏ chút thời gian làm món chè bơ giải khát ngày hè nhé!

Món chè bơ như viên ngọc xanh giữa lớp nước cốt dừa và sữa sánh mịn, chỉ nhìn thôi đã thấy mát mắt. Miếng bơ mịn, dẻo, thơm nhẹ. Khi ăn, dầm nhuyễn “miếng ngọc” xanh mướt đó với nước cốt dừa và đá bào. Chỉ cần đưa một miếng lên miệng bạn cũng sẽ cảm thấy cơn nóng bức trôi đi ngay tức thì - đây hẳn là một "cái kết" tuyệt vời cho thực đơn cuối tuần hôm nay!