Thùng đựng gạo thông minh Samick được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Sản phẩm đang chiếm lĩnh thị trường ở phân khúc cao cấp. Chúng ta cùng tìm hiểu chiếc thùng đựng gạo trong bài viết này nhé.

Thùng đựng gạo Samick có tốt không

Samick là thương hiệu đến từ Hàn Quốc chuyên sản xuất thùng đựng gạo thông minh và một số đồ gia dụng như thùng đựng rác, thiết bị lưu trữ... Trong bài viết giới thiệu thùng đựng gạo Hàn Quốc tác giả cũng đã đề cập đến thương hiệu này. Đây chính là lựa chọn tốt nhất hiện nay cho gia đình.

Trước đây cũng có khá nhiều thương hiệu cung cấp thùng gạo thông minh. Tuy nhiên, tính đến thời điểm này chỉ có Samick trụ lại và chiếm lĩnh thị trường với nhiều model.

Về thiết kế, thùng đựng gạo thông minh Samick khá đơn giản. Điểm khác biệt so với hầu hết các sản phẩm trên thị trường đó là 2 nút bấm để lấy gạo. Ngoài ra bạn có thể thêm gạo từ trên hoặc phía trước khá tiện.

Về chất liệu, thùng gạo Samick sử dụng chất liệu nhựa ABS cao cấp kết hợp tôn sơn tĩnh điện. Nhờ đó sản phẩm bền bỉ không bị han gỉ sau nhiều năm. Bên cạnh đó chất liệu tốt cũng hạn chế khả năng mài mòn rất đến bị kẹt như các loại rẻ tiền.

Mặc dù thùng đựng gạo thông minh Samick có cả loại tủ âm và tủ độc lập nhưng hiện trên thị trường Việt Nam chủ yếu là loại để độc lập. Do đó nếu bạn thiết kế âm tủ sẽ hơi khó khăn.

Thùng đựng gạo thông minh Samick nào đang bán chạy

Bán chạy nhất hiện nay là model Samick SR-12W có sức chứa 10 đến 12 kg gạo. Loại này phù hợp với hầu hết các gia đình ở các thành phố lớn.

Thùng đựng gạo thông minh Samick SR-12W
Rating:
100%
Special Price 1.486.000,00 ₫ Regular Price 1.800.000,00 ₫

Xuất xứ: Hàn Quốc, chất liệu bằng nhựa ABS và tôn sơn tĩnh điện cao cấp. Có 2 nút nhấn gạo: 150g, 300g. Kích thước: 45cm x 19cm x 38cm. Bảo hành 12 tháng.

Xem chi tiết

Nếu bạn cần dung tích lớn hơn có thùng đựng gạo Samick SR-22W đựng 20 kg và Samick SR-32W chứa 30 kg. Tất cả các sản phẩm đều có sẵn tại Trí Hưng.

Thùng đựng gạo thông minh Samick SR-22W
Rating:
100%
Special Price 1.590.000,00 ₫ Regular Price 2.100.000,00 ₫

Xuất xứ: Hàn Quốc, sức chứa 20 kg gạo. Ngăn ngừa ẩm mốc, các loại côn trùng, các loại gậm nhấm như chuột, gián. Chất liệu nhựa cao cấp kết hợp thép không gỉ. Bảo hành 12 tháng.

Xem chi tiết

Trên đây là một số thông tin về chiếc thùng gạo thông minh đến từ Hàn Quốc thương hiệu Samick. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp với gia đình. Ngoài thùng gạo tại Trí Hưng còn rất nhiều lựa chọn khác như nồi cơm điện, máy lọc nước, nồi chiên... Các sản phẩm được chọn lọc từ những thương hiệu uy tín được nhiều khách hàng tin dùng. Bạn có thể mua online hoặc gọi ngay 0973083666 nếu bạn cần tư vấn và mua hàng.

Xem thêm: Thùng đựng gạo các loại