Bạn đã nghe nhiều về thùng đựng gạo thông minh trong vài năm gần đây. Có nhiều loại nhưng không phải loại nào cũng tốt. Thậm chí bạn đã từng sử dụng loại nào đó nhưng cảm thấy không hài lòng. Đừng lo, hãy mua thùng gạo thông minh chất lượng cao tại Trí Hưng. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Thế nào là một chiếc thùng gạo thông minh chất lượng cao

Một chiếc thùng gạo thông minh chất lượng cao không chỉ đẹp. Sản phẩm phẩm phải giúp bảo vệ gạo, ngũ cốc khỏi các tác nhân làm ảnh hưởng đến chất lượng. Bên cạnh đó việc lấy gạo để nấu nước phải thật đơn giản, tiện dụng. Khi hết gạo việc đổ gạo vào thùng cũng phải dễ dàng.

Một tiêu chí quan trọng khác đó chính là độ bền. Sản phẩm do công ty Trí Hưng cung cấp được làm từ nhựa cao cấp. Các kết cấu không bị mài mòn hay lão hóa theo thời gian. Nếu bạn đã từng sử dụng các sản phẩm rẻ tiền sẽ thấy rất rõ ràng. Chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng sản phẩm bất đầu có dấu hiệu bị kẹt. Tiếp theo là nhựa bị lão hóa trở lên giòn, dễ vỡ.

Phần thân sử dụng tôn sơn tĩnh điện. Các loại gặm nhấm không thể thâm nhập như các thùng gạo khác. Đặc biệt khả năng chống gỉ sét rất tốt. Bạn có thể sử dụng 5 đến 10 năm vẫn tốt.

Top 3 thùng đựng gạo thông minh chất lượng cao nhập khẩu Hàn Quốc

Thùng đựng gạo thông minh Hàn Quốc được coi là tốt nhất hiện nay. Đặc biệt là sản phẩm của thương hiệu Samick. Với nhiều mẫu mã để lựa chọn, thiết kế đẹp, tiện dụng. Dưới đây là các sản phẩm đang bán chạy nhất.

Samick SR-12W

Thùng gạo thông minh chất lượng cao Samick SR-12W phục vụ cho gia đình ít người. Dung tích chứa tối đa 12 kg gạo. Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Có 2 nút bấm lấy gao. Có thể châm gạo từ trên hoặc phía trước.

Mua ngay tại TriHung

Samick SR-22W

So với Samick SR-12W loại này có thiết kế giống nhau. Samick SR-22W đáp ứng nhu cầu lưu trữ nhiều hơn. Dung tích tối đa 20 kg gạo. Sản phẩm có 2 nút bấm lấy gạo. Một nút bấm lấy 150 g và một nút bấm 300 g. Có thể châm gạo dễ dàng.

Mua ngay tại đây

Samick SR-520W

Thùng đựng gạo thông minh Hàn Quốc Samick SR-520W thiết kế đặc biệt với 2 ngăm riêng biệt. Bạn có thể lưu trữ 1 hoặc 2 loại gạo khác nhau. Hoặc một bên để đựng gao, một bên để đựng ngũ cốc. Mỗi nửa lại có một nút bấm lấy gạo riêng biệt. Sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Mua ngay giá ưu đãi tại đây

Mua thùng gạo thông minh chất lượng cao ở đâu

Nếu bạn đang boăn khoăn chưa biết mua thùng gạo thông minh ở đâu nhấc máy gọi 02466890666 ngay bay giờ. Trí Hưng cung cấp nhiều loại thùng đựng gạo chất lượng và hàng nghìn sản phẩm nhập khẩu cho gia đình và văn phòng.

  • Địa chỉ: 5 Tô Vĩnh Diện, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chúc các bạn sớm mua được sản phẩm ưng ý!