Một cuộc hôn nhân hạnh phúc cần dựa vào rất nhiều yếu tố như tình yêu, gia đình, tài chính và một yếu tố không kém phần quan trọng khác đó là vấn đề tình dục. Tình dục khiến cho  con người ta cảm thấy cân bằng và thăng hoa hơn trong cuộc sống.

Tôi năm nay 24 tuổi, độ tuổi có thể nói là sung mãn nhất trong vấn đề vợ chồng, nhưng thực tế trớ trêu, với tôi đây là cả một vấn đề lớn trong cuộc sống hôn nhân.  Chuyện chăn gối của vợ chồng tôi chỉ kéo dài chưa tới 10 phút. Khi 2 vợ chồng chỉ mới âu yếm, tôi đã không kiềm chế được cảm xúc, tôi lên đỉnh và để lại người vợ trẻ đang hừng hực khí thế. Ban đầu, cả 2 vợ chồng tôi đều cho rằng đấy chỉ là chuyện rất đỗi bình thường, không có vấn đề gì cả, nhưng dần dần tôi cảm nhận được sự thất vọng trong chuyện chăn gối từ cả phía, vợ và tôi. Tôi đâm ra mặc cảm và sao nhãng “chuyện ấy” và vợ tôi cũng vậy, cô ấy chẳng bao giờ đòi hỏi hay phàn nàn bất cứ điều gì. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình gia giáo, cô ấy luôn mẫu mực trong chuyện chăm sóc chồng con, khiến 2 bên gia đình và bản thân tôi rất hài lòng.  Câu chuyện tưởng chừng nhưng êm đẹp cho tới khi tôi phát hiện ra vợ tôi thường xuyên “thủ dâm” vào buổi tối trước khi tôi đi làm về. Có lẽ vì tình yêu dành cho tôi quá lớn mà cô ấy đã không ngoại tình, làm chuyện có lỗi với chồng con. Nhưng chính vì thế, tôi lại càng dằn vặt nhiều hơn, sự mặc cảm về bản thân lúc nào cũng thường trực. Và rồi tôi đã tìm đến bác sỹ để được tư vấn. Qua nhiều lần xét nghiệm và kiểm tra, tôi biết được rằng mình có một chút trục trặc nhỏ trong vấn đề tâm lí, khiến tôi luôn xuất tinh sớm và đây một trong những hình thức của bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Đối với những cặp vợ chồng trẻ mới lấy nhau chưa có nhiều kinh nghiệm về chuyện ấy  thì bệnh yếu sinh lý rất dễ ghé thăm, đặc biệt là với triệu chứng như của tôi.  Tôi đã tâm sự và chia sẻ với vợ mình về vấn đề này, giờ đây đời sống tình dục của vợ chồng tôi trở nên viên mãn hơn, căn nhà luôn rộn ràng tiếng trẻ thơ.

Qua đây, tôi muốn nhắn gửi với tất cả các cặp vợ chồng trẻ đang gặp vấn đề như của tôi, hãy đừng ngần ngại chia sẻ và tìm ra những biện pháp tốt nhất. Một lời khuyên dành cho tất cả đấng mày râu mặc chứng bệnh này là nên nói không với  thuốc lá, hạn chế rượu bia và các chất kích thích khác , tránh ăn các loại thực phẩm có chứa nhiều vitmin A, E, không hoạt động quá sức kết hợp với việc nghỉ ngơi hợp lý. Nếu tình trạng của bạn ở mức độ cao hơn, cũng đừng ngần ngại, hãy đến gặp các y bác sĩ chuyên khoa để được khám chữa đúng cách. Có như vây, cuộc sống vợ chồng mới trở nên hạnh phúc và bền lâu.