Xu thế chung tại các thành phố lớn dần chuyển sang nấu bếp từ. Bếp từ Đức được nhiều khách hàng lựa chọn khi mua sắm. Vậy bếp từ đôi giá rẻ của Đức loại nào tốt nhất hiện nay? Mời các bạn cùng Trí Hưng khám phá nhé.


[table id=96 /]

Nói đến bếp từ nhập khẩu Đức mọi người nghĩ ngay đến chất lượng. Tuy nhiên giá thành cũng khá cao. Bếp cao cấp giá thành từ 10 đến 40 triệu đồng. Tuy nhiên bài viết này tác giả chỉ đề cập đến bếp từ Đức phân khúc giá rẻ dưới 10 triệu đồng.

Xem thêm: Bếp từ nội địa Nhật nào tốt / Nồi áp suất bếp từ nào tốt / Bộ nồi inox nào tốt / Máy trộn bột nào tốt

Bếp từ đôi Rommelsbacher giá rẻ của Đức

Đâu tiên trong danh sách chính là bếp từ đôi nhập khẩu Đức thương hiệu Rommelsbacher. Nhiều năm liền Rommelsbacher được xách tay về Việt Nam. Bếp từ đôi Rommelsbacher CT-3410 có giá thành rẻ trong khi độ bền cao. Phím điều khiển đơn giản dễ sử dụng.

  • Xem chi tiết và mua hàng tại đây
  • Hoặc gọi 02466890666
  • Giá ~ 4,100,000đ

Bếp từ đôi Rommelsbacher giá rẻ của Đức
Bếp từ đôi Rommelsbacher giá rẻ của Đức

Bếp từ đôi Rommelsbacher đặt dương. Nếu bạn muốn đặt âm cần mua thêm khung inox. Chi phí từ 3 đến 5 trăm nghìn tùy từng cửa hàng bán.

Bếp từ đôi giá rẻ của Đức thương hiệu Arber

Tiếp theo là bếp từ đôi công nghệ inverter Arber AB-668. Hiện bếp từ đôi Arber đang bán rất chạy. Hàng triệu gia đình đang sử dụng và phản hồi tốt. Bếp có thiết đẹp, dễ sử dụng với 2 phím bấm riêng biệt. Bếp từ Arber luôn trong top bán chạy nhất.

  • Xem chi tiết và mua hàng tại đây
  • Hoặc gọi 02466890666
  • Giá ~ 5,100,000đ

Bếp từ đôi inverter Arber
Bếp từ đôi inverter Arber

Bếp từ đôi Arber được sản xuất tại Trung Quốc theo tiêu chuẩn Đức. Bếp có thể đặt âm hoặc dương. Có đầy đủ tính năng như Booster, chống quá nhiệt,... Một sản phẩm cao cấp giá rẻ rất đáng để sở hữu.

Bếp từ Đức giá rẻ thương hiệu Steba

Một lựa chọn khác cao cấp hơn chính là thương hiệu Steba IK300. Bếp từ Steba được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức. Sản phẩm cũng có thết kế đơn giản dễ sử dụng, dễ vệ sinh. Bếp đôi Steba có thể đặt âm và dương tùy theo nhu cầu sử dụng.

  • Xem chi tiết và mua hàng tại đây
  • Hoặc gọi 02466890666
  • Giá ~ 7,000,000đ

Bếp từ đôi Steba của Đức
Bếp từ đôi Steba của Đức

Điểm khác biệt so với các loại bếp từ giá rẻ khác chính là ở mặt kính. Bếp từ Steba có mặt kính Schott Ceran độc quyền. Khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt. Tuổi thọ từ 10 đến 30 năm. Schott Ceran bạn chỉ thấy ở những sản phẩm cao cấp như bếp từ Bosch, AEG, Siemens,...

Trên đây là 3 thương hiệu bếp từ Đức giá rẻ chất lượng tốt được nhiều gia đình lựa chọn. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm bếp từ WMF. Các sản phẩm đang được bán nhiều tại các siêu thị và cửa hàng điện gia dụng. Hy vọng bạn sớm tìm được sản phẩm phù hợp. Gọi 0973083666 nếu bạn cần tư vấn.


[table id=97 /]