Bếp từ đôi giá rẻ của Đức nào tốt nhất hiện nay? Trí Hưng tổng hợp nhưng mẫu mã chất lượng tốt đã được nhiều gia đình sử dụng và phản hồi tích cưc hơn 10 năm nay. Mời các bạn cùng tham khảo nhé, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được model phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.

Giới thiệu bếp từ Đức giá rẻ

Nói đến bếp từ nhập khẩu Đức mọi người nghĩ ngay đến chất lượng. Tuy nhiên giá thành cũng khá cao. Bếp cao cấp giá thành từ 10 đến 40 triệu đồng. Tuy nhiên bài viết này tác giả chỉ đề cập đến bếp từ Đức phân khúc giá rẻ dưới 10 triệu đồng.

bep tu gia re nhap khau duc nao tot

Bếp từ Đức giá rẻ có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, mặt kính ceramic thông thường. Các tính năng cũng rất cơ bản với các phím điều chỉnh công suất, hẹn giờ nấu, khóa rẻ em. Nhìn chung so với loại cao cấp, bếp giá rẻ lược bỏ khá nhiều. Với nhu cầu sử dụng thông thường của gia đình thì hoàn toàn đáp ứng tốt.

Bếp từ đôi Rommelsbacher giá rẻ của Đức

Đâu tiên trong danh sách chính là bếp từ đôi nhập khẩu Đức thương hiệu Rommelsbacher. Nhiều năm liền Rommelsbacher được xách tay về Việt Nam. Bếp từ Rommelsbacher có giá thành rẻ trong khi độ bền cao. Phím điều khiển đơn giản dễ sử dụng. Bếp từ đôi Rommelsbacher thiết kế đặt dương trên mặt bàn. Nếu bạn muốn đặt âm cần mua thêm khung inox. Chi phí từ 3 đến 5 trăm nghìn tùy từng cửa hàng bán.

Xem chi tiết Rommelsbacher CT-3410/IN

bep tu doi cua duc Rommelsbacher gia re

Bếp từ đôi giá rẻ của Đức thương hiệu Arber

Tiếp theo là bếp từ đôi công nghệ inverter Arber AB-668. Hiện bếp từ đôi Arber đang bán rất chạy. Hàng triệu gia đình đang sử dụng và phản hồi tốt. Bếp có thiết đẹp, dễ sử dụng với 2 phím bấm riêng biệt. Bếp từ Arber luôn trong top bán chạy nhất.

Xem chi tiết Arber AB-668

bep tu duc gia re nao tot

Bếp từ đôi Arber được sản xuất tại Trung Quốc theo tiêu chuẩn Đức. Bếp có thể đặt âm tăng tính thẩm mỹ hoặc dương trên mặt bàn tùy theo nhu cầu sử dụng. Có đầy đủ tính năng như Booster, chống quá nhiệt,... Một sản phẩm cao cấp giá rẻ rất đáng để sở hữu.

Bếp từ Đức giá rẻ thương hiệu Steba

Một lựa chọn khác cao cấp hơn chính là thương hiệu Steba. Bếp từ Steba được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức. Sản phẩm cũng có thết kế đơn giản dễ sử dụng, dễ vệ sinh. Bếp đôi Steba có thể đặt âm và dương tùy theo nhu cầu sử dụng. Điểm khác biệt so với các loại bếp từ giá rẻ khác chính là ở mặt kính. Bếp từ Steba có mặt kính Schott Ceran độc quyền. Khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt. Tuổi thọ từ 10 đến 30 năm. Schott Ceran bạn chỉ thấy ở những sản phẩm cao cấp như bếp từ Bosch, AEG, Siemens,...

Xem chi tiết Steba IK300

bep tu duc gia re loai nao tot

Bếp từ đôi WMF

Mới đây hãng WMF đã giới thiệu mẫu bếp từ đặt trên mặt bàn giá rẻ cho gia đình. Rất nhanh chóng, hãng nhận được nhiều phản hồi tích cực. Giá bán của sản phẩm chỉ khoảng trên dưới 5 triệu đồng.

Xem chi tiết WMF Kult X Doppel Induktionsfeld

bep tu gia re wmf cua duc

Tóm lại

Bếp từ Đức giá rẻ dưới 10 triệu đồng tốt nhất hiện nay chính là các sản phảm của các thương hiệu Steba, WMF, Rommelsbacher, Arber. Các sản phẩm có sẵn hàng tại Trí Hưng với chế độ bảo hành lên đến 24 tháng. Gọi ngay 02466890666, 0973083666 nếu bạn cần tư vấn.