Bộ nồi inox xách tay Đức được nhiều bà nội trợ quan tâm. Bộ nồi Đức xách tay vừa bền, đẹp lại rất bền. Bài viết này tổng hợp ý kiến từ các mẹ trên các diễn đàn lớn vè dòng sản phẩm này. Hy vọng bạn sẽ chọn được bộ nồi bếp từ tốt nhất cho gia đình.

Xem thêm: Bộ nồi inox loại nào tốt nhất / Nồi luộc gà bếp từ Đức tốt nhất / Máy ép chậm của Đức nào tốt / Máy xay cầm tay loại nào tốt

Top 3 bộ nồi inox xách tay Đức tốt nhất
Top 3 bộ nồi inox xách tay Đức tốt nhất

Bộ nồi inox xách tay Đức có rất nhiều lựa chọn. Có bộ 3, 4, 5 nồi. Một số bộ có thêm chảo, xửng hấp, quánh,... Tùy theo nhu cầu của gia đình bạn chọn bộ nồi inox xách tay Đức phù hợp. Các thương hiệu nồi chảo nổi tiếng của Đức phải kể đến Fissler, WMF, Silit, Zwilling,... Dưới đây là top 3 bộ nồi inox xách tay Đức tốt nhất.

Bộ nồi inox xách tay Đức Fissler

Trong nhiều bài viết tác giả đã đề cập đến thương hiệu Fissler. Đây là một trong những thương hiệu nồi chảo nổi tiếng của Đức. Bộ nồi inox Fissler xách tay Đức 5 món Fissler Original Profi Collection được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Một lựa chọn tốt cho gia đình với đầy đủ nồi nấu và chảo. Giá bán khoảng 20 triệu đồng.

Mua online giá ưu đãi tại đây

Bộ nồi inox xách tay Đức Fissler
Bộ nồi inox xách tay Đức Fissler

Tại Việt Nam bộ nồi Fissler từ lâu đã ăn sâu vào tiềm thức. Hầu hết những gia đình có ý định mua bộ nồi cao cấp tốt nhất có xu hương chọn thương hiệu này. Ngoài bộ nồi Đức xách tay Fissler Original Profi Collection còn rất nhiều lựa chọn khác. Giá dao động từ hơn 8 triệu cho đến 21 triệu đồng.

Bộ nồi Đức xách tay WMF

Bộ nồi Đức xách tay WMF nhiều năm liền gây sóng gió trên thị trường. Tuy không có nhiều lựa chọn như Fissler nhưng WMF có những thiết kế độc quyền. Chính điều này đã chinh phục hàng nghìn bà nội trợ Việt. Bộ nồi Đức xách tay WMF có giá bán từ 7 đến 12 triệu.

Mua online giá ưu đãi tại đây

Bộ nồi Đức xách tay Đức WMF tốt nhất
Bộ nồi Đức xách tay Đức WMF tốt nhất

Bộ nồi Đức xách tay Silit

Và cuối cùng, trong 3 bộ nồi inox xách tay Đức tốt nhất phải kể đến Silit. Bộ nồi Đức xách tay Silit thường có đầy đủ các loại nồi nấu, quánh, xửng hấp,... Chất liệu thép 18/10 tuyệt đối an toàn và truyền dẫn nhiệt tốt. Bộ nồi Đức xách tay Silit có giá bán từ 5 đến 11 triệu đồng.

Mua online giá ưu đãi tại đây

Bộ nồi Đức xách tay tốt nhất
Bộ nồi Đức xách tay tốt nhất

Mua bộ nồi Đức xách tay ở đâu tốt nhất

Trên đây là 3 bộ nồi inox xách tay Đức tốt nhất hiện nay. Gọi ngay 02466890666 nếu bạn cần tư vấn. Đừng quên đăng ký thành viên và mua online để hưởng nhiều ưu đãi hơn. Tại Trí Hưng còn có hàng nghìn sản phẩm cho nhà bếp nhập khẩu. Hay những sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe chính hãng.

Xem thêm: Máy trộn bột loại nào tốt / Cân sức khỏe loại nào tốt / Đệm massage loại nào tốt / Máy đánh trứng loại nào tốt / Máy vắt cam loại nào tốt

Hy vọng những kiến thức tổng hợp trên đây sẽ giúp bạn mua bộ nồi tốt nhất cho gia đình. Nếu thông tin bổ ích đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè nhé!