Gối massage hồng ngoại của Đức đang rất được ưa chuộng. So với các loại gối massage đang bán trên thị trường sản phẩm này có chất lượng tốt hơn, thiết kế đẹp hơn, tiện hơn. Hôm nay cũng ta sẽ tìm hiểu về gối massage hồng ngoại của Đức. Đâu là sản phẩm tốt nhất nên mua cho gia đình?

Xem thêm: Gối massage loại nào tốt nhất / Ghế massage loại nào tốt / Bồn ngâm chân loại nào tốt / Máy massage cầm tay loại nào tốt

Gối massage hồng ngoại của Đức nào tốt
Gối massage hồng ngoại của Đức nào tốt

Thị trường gối massage có đủ loại. Tuy nhiên hàng chuẩn chính hãng lại không có nhiều. Hàng trăm loại gối massage với nhiều tên tuổi của Nhật, Hàn,... Nhưng khi kiểm tra thực thế thì các thương hiệu này không hề tồn tại. Nếu không có kinh nghiệm bạn rất dễ mua phải gối massage kém chất lượng gia công tại Trung Quốc.

Trong bài viết trước tác giả đã chia sẻ kinh nghiệm mua gối massage hồng ngoại. Bạn nên đọc lại bài viết này để có thêm những kiến thức cần thiết. Tác giả xin liệt kê lại một số tiêu chí quan trọng khi mua gối massage hồng ngoại để bạn tham khảo:

  • Thương hiệu
  • Chất liệu
  • Xuất xứ của sản phẩm
  • Tính năng
  • ...

Bài viết này tác giả đề cập sâu hơn về gối massage hồng ngoại của Đức. Thực ra gối massage cao cấp không có nhiều lựa chọn. Trên thị trường chủ yếu là hàng giá rẻ được gia công kém chất lượng. Vậy gối massage hồng ngoại của Đức có giá bán bao nhiêu? Nên mua gối massage hồng ngoại của Đức nào?

Gối massage hồng ngoại của Đức có những loại nào?

Như đã nói ở trên gối massage cao cấp nhập khẩu Đức có rất ít để lựa chọn. Tiêu biểu trong phân khúc này chính là thương hiệu Beurer. Đây là thương hiệu khá nổi tiếng thế giới chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình. Gối massage hồng ngoại Beurer tại Trí Hưng nhiều năm liền lọt top những sản phẩm tốt nhất được hàng nghìn khách hàng bình chọn.

Gối massage hồng ngoại Beurer của Đức
Gối massage hồng ngoại Beurer của Đức

Gối massage hồng ngoại Beurer đang bán tại Trí Hưng lại chia ra 2 loại chính. Loại cắm điện trực tiếp và gối massage hồng ngoại sử dụng pin sạc. Rất nhiều khách hàng rất thích thú với gối massage sử dụng pin sạc. Bởi chúng có thể sử dụng ở nhiều nơi mà không cần phải cắm điện.

Gối massage hồng ngoại của Đức giá bao nhiêu?

Tùy theo mỗi loại gối massage hồng ngoại của Đức lại có mức giá khác nhau. Tuy nhiên chênh lệch cũng không quá lớn. Loại gối massage hồng ngoại di động có giá bán khoảng 3 triệu đồng. Loại cắm điện trực tiếp có giá bán chỉ khoảng 1,5 triệu đến 2 triệu đồng.

Gối massage hồng ngoại của Đức tốt nhất
Gối massage hồng ngoại của Đức tốt nhất

So với loại giá rẻ đang bán trên thị trường giá chỉ khoảng 3 đến 5 trăm nghìn. Tuy nhiên về chất lượng chắc chắn hơn rất nhiều. Chỉ khoảng 2 triệu đồng là bạn đã sở hữu sản phẩm chất lượng tốt nhập khẩu Đức chính hãng. Giờ đây bạn có thể massage thư giãn tại nhà vừa tiết kiệm tiền lại không tốn thời gian.

Nên mua gối massage hồng ngoại của Đức loại nào tốt?

Và bây giờ là chủ đề chính của bài viết này. Trong bài viết trước tác giả cũng đã giới thiệu một số gối massage tốt nhất hiện nay nên mua. Trong đó Beurer MG520, Beurer MG147 là 2 sản phẩm đứng đầu bảng. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm
Beurer MG145 với giá thành hợp lý hơn.


[table id=41 /]

Các loại gối massage hồng ngoại của Đức trên đang có sẵn hàng tại Trí Hưng. Bạn nên đăng ký thành viên và mua online để nhận nhiều ưu đãi. Gọi ngay 02466890666 nếu cần tư vấn thêm. Tại Trí Hưng còn có hàng nghìn sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe khác. Bạn có thể tham khảo thêm máy rửa mặt, đệm massage, bồn ngâm chân,...

Chúc bạn luôn mạnh khỏe và thịnh vượng!