Máy ép cam bằng điện vừa tiện trong khi chi phí không lớn lắm. Bài viết này Trí Hưng giới thiệu đến các bạn những mẫu sử dụng điện chất lượng. Đã đến lúc thay thế vắt cam bằng tay rồi. Rinh ngay về cho gia đình mình một chiếc nhé.

Top 3 máy ép cam bằng điện giá rẻ chất lượng tốt nên mua cho gia đình
Máy ép cam bằng điện giá rẻ loại nào tốt

Máy vắt cam bằng điện đã được sử dụng từ rất lâu. Thực tế đã chưng minh sản phẩm mang lại nhiều lợi ích. Chỉ việc thao tác nhẹ nhàng bạn cũng có những cốc nước cam nguyên chất để thưởng thức. Nước cam cũng ngon hơn không bị đắng hay lẫn tép, hạt như cách ép thủ công bằng tay. Trong khi cam là loại quả khá nhiều ở Việt Nam. Giá rất rẻ trong khi lại cung cấp nhiều vitamin tăng cường sức đề kháng rất tốt. Vậy tại sao chúng ta không mua máy vắt nước cam bằng điện để uống mỗi ngày. Xem thêm một số bài viết:

Máy trộn bột loại nào tốt

Máy ép chậm nào tốt

Có rất nhiều loại máy ép cam bằng điện đang bán trên thị trường. Loại tốt phải kể đến máy vắt cam của Đức với các thương hiệu Braun, Caso, Smeg, Bosch,... Các bạn có thể tham khảo thêm bài chia sẻ kinh nghiệm mua máy vắt cam nào tốt để hiểu thêm về sản phẩm. Trong khuôn khổ bài viết này tác giả xin giới thiệu một số mẫu giá rẻ được nhiều khách hàng phản hồi tốt.

Máy ép nước cam thương hiệu Lebenlang

Sản phẩm đầu tiên Trí Hưng muốn giới thiệu chính là máy vắt cam Lebenlang LB389. Đây là một trong những lựa chọn tốt bạn nên tham khảo. Chỉ với chi phí hơn 2 trăm nghìn là bạn có thể sở hữu máy vắt cam sử dụng điện này. Được làm từ nhựa an toàn và bo inox nhìn khá bắt mắt. Máy hoạt động tốt và được nhiều khách hàng tin dùng.

Xem chi tiết và mua online ở đây

Hoặc gọi 0973083666

Giá ~ 250,000đ

Máy ép nước cam thương hiệu Lebenlang
Máy ép nước cam thương hiệu Lebenlang

Máy vắt nước cam Philips

Philips là thương hiệu lớn trên thế giới. Công ty đa quốc gia này có hàng nghìn sản phẩm chất lượng tốt giá rẻ. Máy vắt cam Philips HR2738 cũng là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay. Philips HR2738 được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu nên rất an toàn. Chất liệu nhựa cao cấp đã được kiểm định.

Xem chi tiết và mua online tại đây

Giá ~ 399,000đ

Máy ép nước cam Philips
Máy ép nước cam Philips

Máy vắt cam Philips chính là model đang chiếm lĩnh đến 80% thị phần trong phân khúc giá rẻ. Không chỉ các gia đình mà nhà hàng cũng sử dụng rất nhiều. Ngoài vắt cam, Philips còn có máy lọc không khí, nồi chiên không dầu, máy hút bụi, robot hút bụi,... Hầu hết đều rất hữu ích cho cuộc sống, chất lượng tốt và an toàn với sức khỏe.

Xem thêm: Robot hút bụi loại nào tốt / Nồi chiên không dầu loại nào tốt / Máy lọc không khí loại nào tốt / Máy xay cầm tay loại nào tốt

Máy vắt nước cam bằng điện Saiko

Tiếp theo là máy vắt cam Saiko. Được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản nên Saiko cũng khá được ưa chuộng. Sản phẩm này có giá chỉ khoảng 250,000đ nhưng chất lượng đã được khẳng định nhiều năm nay. Rất nhiều khách hàng đang sử dụng máy vắt nước cam của thương hiệu này.

Ngoài những sản phẩm đã được giới thiệu tại Trí Hưng còn rất nhiều lựa chọn khác. Và hàng nghìn model máy ép trái cây, máy xay sinh tố, máy trộn bột, nồi chiên không dầu,... Giúp bạn tận hưởng cuộc sống.


[table id=4 /]