Máy ép trái cây không thể thiếu trong gia đình. Có rất nhiều loại đang bán trên thị trường khiến bạn khó lựa chọn. Bài viết tổng hợp máy ép chậm giá rẻ tốt nhất để bạn tham khảo. Hy vọng bạn sẽ mua được sản phẩm ưng ý phù hợp với túi tiền cũng như nhu cầu sử dụng của gia đình.

Xem thêm: Top 5 thương hiệu máy ép tốc độ chậm tốt nhất

Công nghệ ép chậm là gì? Nếu bạn chưa biết có thể tham khảo bài viết giới thiệu máy ép chậm trên blog nhé. Hiện công nghệ mới này đang dần thay thế ép ly tâm truyền thống. Các thương hiệu dần chuyển sang sản xuất máy ép tốc độ chậm từ nhiều năm nay.

Máy ép chậm giá rẻ Jiplai Thái Lan

Đầu tiên phải kể đến thương hiệu Jiplai của Thái Lan. Có rất nhiều sản phẩm của Jiplai đang bán rất chạy như máy sấy quần áo, nồi áp suất điện, máy xay sinh tố,... Máy ép hoa quả Jiplai là một trong những lựa chọn giá rẻ chất lượng tốt. Chỉ với chi phí chưa đến 1 triệu đồng là bạn có thể sở hữu máy ép công nghệ trục vít mới nhất hiện nay.

 • Xem chi tiết và mua hàng tại đây
 • Hoặc gọi 02466890666
 • Giá ~ 850,000đ

Máy ép chậm giá rẻ Jiplai Thái Lan
Máy ép chậm giá rẻ Jiplai Thái Lan

Rất nhiều bà nội trợ review tốt thương hiệu Jiplai. Máy ép rất kiệt, nước ép ngon và không bị phân tầng như máy ép ly tâm. Ngoài ra còn có các lựa chọn khác cho gia đình. Các model mới này được cải tiến giúp máy hoạt động hiệu quả và bền hơn. Các bạn có thể tham khảo thêm:

Máy ép hoa quả Ranbem nội địa Trung Quốc

Tiếp theo là thương hiệu nội địa Trung Quốc khá quen thuộc với các bà nội trợ. Đó chính là Ranbem. Thương hiệu này cũng có 2 model giá từ 1 đến hơn 2 triệu đồng. Máy ép trái cây tốc độ chậm giá rẻ Ranbem nhiều nằm liền bán rất chạy.

 • Xem chi tiết và mua hàng tại đây
 • Hoặc gọi 02466890666
 • Giá ~ 1,600,000đ

Máy ép hoa quả tốc độ chậm giá rẻ thương hiệu Ranbem
Máy ép hoa quả tốc độ chậm giá rẻ thương hiệu Ranbem

Cũng như Jiplai máy ép chậm Ranbem có thiết kế đơn giản và bền. Máy phù hợp với gia đình với nhu cầu đơn giản. Bã ép khô, nước ép nhiều hơn và có hương vị đậm đà khó cưỡng. Ranbem cũng có lựa chọn khác cao cấp hơn. Giá của mẫu mới này khoảng hơn 2 triệu đồng.

 • Xem chi tiết và mua hàng tại đây
 • Hoặc gọi 02466890666
 • Giá ~ 2,300,000đ

Máy ép chậm giá rẻ Kalite

Kalite cũng có nhiều mẫu mã giá khoảng 2 đến 3 triệu đồng. Thời gian gần đây có nhiều khách hàng phản hồi về sản phẩm này trên mạng xã hội. Do đó máy ép chậm Kalite đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng. Các model bán chạy phải kể đến Kalite KL-530, Kalite KL-550, Kalite KL-565.

Máy ép chậm giá rẻ Kalite
Máy ép chậm giá rẻ Kalite

Kalite KL-565 có thiết kế nhỏ gọn. Đây là cũng là một trong những máy ép chậm mini bán chạy. Trong khi đó Kalite KL-550 và Kalite KL-565 có thiết kế chắc chắn với thân bằng thép không gỉ. Miệng ống lớn giúp tiếp nguyên liệu dễ dàng hơn.

Máy ép hoa quả tốc độ chậm Korihome

Một thương hiệu máy ép giá rẻ khác cũng được khá nhiều bà nội trợ nhắc đến chính là Korihome. Thương hiệu này cũng khá nổi tiếng với máy lọc nước, máy lọc không khí, nồi chiên không dầu,... Máy ép chậm Korihome cũng có 3 lựa chọn giá từ 1,7 đến 3,5 triệu đồng. Trong đó model Korihome Jek-644 đang được đánh giá cao hơn cả.

 • Xem chi tiết và mua hàng tại đây
 • Hoặc gọi 02466890666
 • Giá ~ 2,600,000đ

Máy ép trái cây tốc độ chậm Korihome
Máy ép trái cây tốc độ chậm Korihome

Máy ép trái cây tốc độ chậm Tefal

Máy ép trái cây tốc độ chậm Tefal được nhập khẩu nguyên chiếc từ Pháp. Sản xuất Trung Quốc theo tiêu chuẩn Châu Âu. Thương hiệu Tefal khá nổi tiếng trên thế giới. Tập đoàn đa quốc gia này có nhiều sản phẩm đang bán chạy. Bạn có thể tham khảo nồi chiên không dầu, máy hút bụi, chảo, nồi, máy xay thịt, máy xay cầm tay, máy xay sinh tố, bàn là hơi nước, bàn là hơi nước đứng,...

Máy ép trái cây Tefal
Máy ép trái cây Tefal

Máy ép trái cây tốc độ chậm Amica

Máy ép chậm Amica JSM4012 được sản xuất tại Ba Lan. Amica JSM4012 là một trong những máy ép hoa quả chậm giá rẻ chất lượng tốt nhất. Cũng là sản phẩm duy nhất được sản xuất tại Châu Âu. Một sản phẩm rất đáng để sở hữu để ép các loại hoa quả.

Xem thêm: Máy ép chậm nào tốt / Máy trộn bột nào tốt / Nồi chiên không dầu loại nào tốt / Máy làm sữa hạt loại nào tốt

Trên đây là những thương hiệu máy ép trái cây tốc độ chậm giá rẻ tốt nhất hiện nay cho gia đình. Hiện các sản phẩm có bán nhiều tại các siêu thị điện máy và website thương mại điện tử. Gọi ngay 0973083666 nếu bạn cần tư vấn.

[table id=93 /]