Nên mua nồi chưng yến cách thủy giúp chưng yến chuẩn vị và giữ nguyên dinh dưỡng. Chúng ta cùng nồi chưng yến sử dụng công nghệ nấu chậm và nấu cách thủy này nhé.

Nồi chưng yến cách thủy có tốt không

Có rất nhiều cách để chế biến các món ăn bổ dưỡng. Nấu cách thủy được sử dụng nhiều trong dân gian. Nấu theo cách này vừa ngon lại giữ được dinh dưỡng trong thực phẩm. Thời gian gần đây nhu cầu chưng yến ngày càng tăng. Đo đó rất cần một chiếc nồi giúp chưng yến ngon mà vẫn đảm bảo giữ nguyên dinh dưỡng.

noi chung yen cach thuy

Từ rất xưa, phương pháp chưng cách thủy thủ công đã được sử dụng để chưng yến. Có nhiều khách hàng đã mua nồi nấu chậm để chưng yến tuy nhiên hiệu quả không cao, thành phẩm không được như ý.

noi chung yen cach thuy tot

Nồi chưng yến cách thủy là một trong những sản phẩm giúp bạn rất nhiều. Nồi là sự kết hợp giữa công nghệ nấu chậm và phương pháp nấu cách thủy cho những món ăn bổ dưỡng. Sản phẩm được lập trình sẵn về thời gian cũng như nhiệt độ thích hợp với nhiều loại thực phẩm khác nhau. Bạn có thể sử dụng để chưng yến, chưng thảo dược, hầm gà, hầm chim, nấu cháo dinh dưỡng,...

Xem thêm: Nồi chưng yến loại nào tốt

Có rất nhiều cách để chưng yến. Tuy nhiên không phải cách nào cũng ngon và giữ được dinh dưỡng quý trong tổ yến. Phương pháp chưng yến cách thủy được sử dụng nhiều nhất. Kết hợp với nhiệt độ vừa phải phương pháp chưng cách thủy mang lại giá trị dinh dưỡng cao. Như đã nói ở trên, nồi chưng yến hoàn toàn tự động giúp bạn kiểm soát nhiệt độ và thời gian tốt nhất để có được tô yến bổ dưỡng nhất. Vậy nồi chưng yến cách thủy loại nào tốt nhất hiện nay?

Hurom

Thương hiệu Hurom đến từ Hàn Quốc với các sản phẩm cao cấp cho gia đình. Những sản phẩm đình đám tạo nên thương hiệu có máy ép chậm Hurom, máy vắt cam Hurom Quick Squeezer CJ-B01FSS, nồi hấp Hurom Super Steam Pot SC-B01FMG... Máy chưng yếnHurom Tea Master TM-P02FSS là nồi chưng yến tốt nhất hiện nay. Nồi chưng yến Hurom sử dụng thủy tinh của Đức nên không bị ố, dạn, xước, mờ sau một thời gian sử dụng. Ngoài chức năng chưng yến máy chưng yến cách thủy còn có chức năng pha trà thảo dược bồi bổ cơ thể.

noi chung yen cach thuy hurom

BBcooker

Tiếp theo là máy chưng yến Hàn Quốc thương hiệu BBcooker. Máy có thiết kế giống Hurom và cũng sử dụng chất liệu thủy tinh. Nồi chưng yến BBcooker BS20 cũng là một trong những lựa chọn tốt cho gia đình. Cũng giống như Hurom, nồi chưng yến cách thủy BBcooker có thể chế biến nhiều món ăn bổ dưỡng cho gia đình.

noi chung yen bbcooker bs20

Bennix

Nồi chưng yến cách thủy Bennix là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay trong phân khúc dưới 1 triệu đồng. Sản phẩm sử dụng phương pháp chưng cách thủy kết hợp công nghệ nấu chậm tiên tiến nhất. Hiện thương hiệu Bennix có 2 mẫu dung tích 1 lít và 2 lít. Riêng loại 2 lít có 1 thố to 2 lít và 4 thố nhỏ dung tích 0,7 lít. Nồi chưng yến Bennix BN-100A là mẫu đang bán chạy nhất hiện nay.

noi chung yen cach thuy bennix

Homepro

Nồi chưng yến Homepro HP-7M được bán nhiều trên thị trường. Homepro HP-7M là một trong những lựa chọn tốt nhất với giá thành bình dân. Nồi chưng yến Homepro cho bạn món yến chưng vừa ngon vừa bổ dưỡng. Chưa bao giờ công việc chưng yến lại đơn giản đến thế. Bạn chỉ cần bỏ nguyên liệu vào nồi rồi bấm nút. Quá trình chưng hoàn toàn tự động.

noi chung yen cach thuy homepro

Trên đây là một số mẫu nồi chưng yến cách thủy tốt nhất hiện nay cho gia đình. Các sản phẩm đang có sẵn tại Trí Hưng. Bạn có thể tham khảo mua online hoặc gọi 0973083666 để được tư vấn và mua hàng. Một số sản phẩm tốt cho sức khỏe khác có thể bạn cũng quan tâm như nồi chiên không dầu, máy ép chậm, máy làm sữa hạt...

Xem thêm: Nồi chưng yến các loại