Máy làm sữa hạt đang dần thay thế máy làm sữa đậu nành trước đây. Thiết kế mới ưu việt và đa năng hơn rất nhiều. Thương hiệu máy làm sữa hạt nào tốt nhất hiện nay? Nếu bạn đang boăn khoăn thì cùng tìm hiểu với Trí Hưng nhé.

Có rất nhiều hãng sản xuất máy làm sữa hạt nhưng rồi cũng có nhiều hãng không trụ được lâu trên thị trường. Đến thời điểm này chỉ có những model máy làm sữa hạt chất lượng tốt mới tồn tại. Dưới đây là những thương hiệu đang được các gia đình tin dùng.

Thương hiệu Tefal của pháp máy làm sữa hạt tốt nhất hiện nay

Đầu bảng chính là Tefal một thương hiệu đến từ Pháp. Đây là thương hiệu rất thành công với đồ bếp, đồ gia dụng cao cấp cho gia đình. Một số danh mục đang bán chạy có bàn là hơi nước, chảo, máy hút bụi, máy xay ép,... Máy làm sữa hạt Tefal được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Có nhiều mẫu mã để khách hàng lựa chọn. Giá từ 5 đến hơn 10 triệu đồng như Tefal BL985, Tefal BL962B.

  • Xem chi tiết và mua hàng tại đây
  • Hoặc gọi 02466890666
  • Giá ~ 6,000,000đ

Máy làm sữa hạt Tefal của Pháp
Máy làm sữa hạt Tefal của Pháp

Máy làm sữa hạt Tefal có mô tơ công suất 1300w. Tốc độ lên đến 35000 vòng/phút kết hợp lưỡi dao 6 cánh công nghệ Tripl'Ax® Pro xay cực mịn. Cùng với 5 chương trình xay lạnh và 5 chương trình xay nấu nóng. Máy có thể làm mọi loại sữa với giá trị dinh dưỡng cao và hương vị hấp dẫn.

Thương hiệu Ranbem máy làm sữa hạt giá rẻ chất lượng tốt

Với máy làm sữa hạt thương hiệu Tefal không phải ai cũng có thể sở hữu. Đừng lo, Ranbem chính là lựa chọn tốt nhất cho gia đình với chi phí chỉ khoảng 1,6 triệu đồng. Có thể nói thương hiệu máy làm sữa hạt Ranbem thành công nhất. Trên thị trương Ranbem chiếm đến 80% thị phần.

Máy làm sữa hạt Ranbem không chỉ tốt mà giá thành cũng rất bình dân. Ai cũng có thể sở hữu sản phẩm chất lượng này. Máy hoạt động bền bỉ cho những cốc sữa hạt giàu dinh dưỡng. Ngoài ra máy làm sữa hạt Ranbem cũng có thể nấu các loại cháo dinh dưỡng hay hầm thực phẩm dễ dàng. Hai model mới đang bán chạy phải kể đến Ranbem 735HRanbem 732G.

  • Xem chi tiết và mua hàng tại đây
  • Hoặc gọi 02466890666
  • Giá ~ 1,650,000đ

may lam sua hat Ranbem 735H
Máy làm sữa hạt giá rẻ chất lượng tốt Ranbem 735H

Máy làm sữa hạt Ranbem đang sở hữu rất nhiều bằng sáng chế. Đây là một trong những thương hiệu máy làm sữa hạt đi đầu. Ngoài ra Ranbem còn có nhiều sản phẩm bình dân chất lượng tốt như máy ép trái cây tốc độ chậm, máy trộn bột,... Có thể bạn sẽ nghĩ làm gì có chuyện rẻ mà tốt. Đừng vội, nếu bạn trải nghiệm Ranbem chắc chắn bạn sẽ phải nghĩ lại đấy. Vẫn có những sản phẩm rẻ và tốt thật sự.

Xem thêm: Top 3 máy ép trái cây tốc độ chậm giá rẻ tốt nhất

Máy làm sữa hạt Unie

Tiếp theo là máy làm sữa hạt Unie. Thời gian gần đây thương hiệu này cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Có nhiều review trên mạng xã hội về sản phẩm này. Máy làm sữa hạt Unie có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và vệ sinh.

  • Xem chi tiết và mua hàng tại đây
  • Hoặc gọi 02466890666
  • Giá ~ 2,700,000đ

may lam sua hat Unie V1
Máy làm sữa hạt Unie V1

Trên đây là 3 thương hiệu máy làm sữa hạt tốt nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ chọn được sản phẩm phù hợp cho gia đình. Đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè nhé. Nếu cần tư vấn nhấc máy gọi 0973083666 ngay bây giờ.

Xem thêm: Kinh nghiệm mua máy làm sữa hạt