Nên mua đệm điện của Đức loại nào sưởi ấm hiệu quả, an toàn và tiết kiệm điện? Đệm điện của Đức loại nào tốt nhất? Nên mua Beurer, Medisana, Heizen hay Kottmann? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về sản phẩm này. Một trong những thiết bị sưởi ấm hiệu quả nhất bạn nên sở hữu cho gia đình.

Xem thêm: Chăn điện loại nào tốt nhất / Đệm điện loại nào tốt nhất / Máy sưởi dầu hãng nào tốt / Quạt sưởi điện loại nào tốt

Đệm điện của Đức loại nào tốt nhất hiện nay
Đệm điện của Đức loại nào tốt nhất hiện nay

Mùa đông thời tiết rất lạnh. Việc lựa chọn thiết bị sưởi ấm cho gia đình cũng rất khó khăn nếu bạn không có kinh nghiệm. Nào là quạt sưởi, máy sưởi dầu, đệm điện, chăn điện, đèn sưởi,... Đâu là sản phẩm hữu ích nên mua. Loại nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình? Nếu chọn thiết bị sưởi cho phòng ngủ ngoài máy sưởi dầu ra đệm điện cũng là một trong những lựa chọn tốt nhất. So với máy sưởi thì đệm điện tiết kiệm hơn rất nhiều trong khi hiệu quả sưởi ấm cao.

Đệm điện của Đức loại nào tốt nhất hiện nay?

Thiết bị sưởi ấm nói riêng và đồ gia dụng Đức nói chung đang rất được ưa chuộng ở Việt Nam. Đơn giản bởi các sản phẩm này có thiết kế đẹp, tiện khi sử dụng. Và quan trọng nhất là bền bỉ với thời gian. Đệm điện Đức được Trí Hưng giới thiệu từ năm 2008. Đến nay đã hơn 10 năm, hàng vạn khách hàng vẫn đang sử dụng tốt và giới thiệu cho bạn bè. Dưới đây là một số mẫu đệm điện của Đức tốt nhất hiện nay bạn nên tham khảo.

Đệm điện Kottmann của Đức

Có lẽ bạn đã biết đến đèn sưởi nhà tắm Kottman của Đức. Sản phẩm có chất lượng tốt và an toàn tuyệt đối. Đệm điện của Đức Kottmann cũng là một trong những sản phẩm như vậy. Thiết kế đơn giản phù hợp với gường đôi. Đệm điện Kottmann có 2 điều khiển cho 2 nửa giường rất tiện dụng. Giá bán của sản phẩm khoảng 1,5 triệu đồng.

Mua online giá ưu đãi tại đây

Đệm điện của Đức loại nào tốt nhất
Đệm điện của Đức loại nào tốt nhất

Đệm điện Kottmann của Đức là lựa chọn tốt với giá thành bình dân. Sản phẩm giúp bảo vệ giấc ngủ của gia đình bình trong những ngày đông lạnh. Chắc chắn bạn sẽ có những giấc ngủ ngon sau một ngày dài căng thẳng. Mỗi sáng thức dậy là cảm giác sảng khoái tràn đầy năng lượng.

Đệm điện đơn của Đức Beurer

Đệm điện đơn là sản phẩm có kích thước nhỏ sử dụng cho giường đơn. Loại này có kích thước 75cmx150cm. Nếu bạn mua đệm điện cho giường đơn thì nên tham khảo thương hiệu Beurer của Đức. Ngoài chăn đệm điện Beurer còn rất nhiều sản phẩm chất lượng tốt. Như bồn ngâm chân, máy massage cầm tay, gối massage, ghế massage, máy rửa mặt, gương trang điểm, máy triệt lông, nhiệt ẩm kế,...

Top đệm điện đơn: Đệm điện Beurer TS20 / Đệm điện đơn Beurer TS19

Đệm điện của Đức loại nào tốt nhất
Đệm điện của Đức loại nào tốt nhất

Giá thành của đệm điện đơn dao động khoảng 1,5 đến 2 triệu đồng. Sản phẩm có bán nhiều tại các siêu thị điện máy. Bạn có thể đặt online tai Trihung.com để hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Xem thêm: Máy triệt lông loại nào tốt nhất / Bồn ngâm chân loại nào tốt nhất / Máy sưởi dầu loại nào tốt nhất / Gối massage loại nào tốt nhất

Đệm điện đôi của Đức Beurer

Tiếp theo là môt sản phẩm sử dụng cho giường đôi của thương hiệu Beurer. Đệm điện đôi Beurer là một trong những lựa chọn tốt nhất cho gia đình. Có rất nhiều lựa chọn cho bạn. Tiêu biểu là model Đệm điện Beurer UB68XXL và Đệm điện Beurer TS26XXL. Giá của sản phẩm từ 2 đến hơn 3 triệu đồng.

Đệm điện của Đức loại nào tốt nhất
Đệm điện của Đức loại nào tốt nhất

Đệm điện Medisana của Đức

Tiếp đến là đệm điện Medisana của Đức - Một thương hiệu khá quen thuộc với người tiêu dùng Việt. Đệm điện Medisana sưởi ấm rất hiệu quả. Tuy không có nhiều lựa chọn như Beurer nhưng đây là một trong những lựa chọn tốt.

Đệm điện của Đức loại nào tốt nhất
Đệm điện của Đức loại nào tốt nhất

Mua đệm điện của Đức ở đâu?

Trên đây là top 4 đệm điện của Đức tốt nhất hiện nay. Bạn có thể mua tại các siêu thị điện máy. Một địa chỉ mua sắm uy tín hơn 10 năm nay chính là công ty Trí Hưng. Ngoài ra còn rất nhiều lựa chọn khác như đệm điện Hàn Quốc, đệm điện Nhật Bản,...

Gọi 02466890666 nếu bạn cần tư vấn thêm!