Trở lại với chủ đề máy pha cà phê, rất nhiều khách hàng mong muốn sở hữu một chiếc máy pha cafe nhỏ gọn giá rẻ. Dưới đây là những model mới và tốt nhất tại thời điểm này bạn nên tham khảo khi mua. Bạn cũng có thể tham khảo bài tư vấn mua máy pha cà phê nào tốt đã đăng trên blog để hiểu thêm về thiết bị nhà bếp này.

Philips giá rẻ, chất lượng tốt

Nhiều năm nay máy pha cà phê dạng bột cho gia đình và văn phòng thương hiệu Philips rất được ưa chuộng. Hãng có nhiều lựa chọn bao gồm cả máy pha dạng bột hoặc pha hạt. Trong đó máy pha khoảng 10 đến 15 tách mỗi lần dạng bột giá chỉ chưa đến 1,5 triệu đồng.

Xem chi tiết Philips HD7462

may pha ca phe philips gia re

Nếu bạn cần một chiếc máy tự động hoàn toàn giá rẻ trong khi chất lượng tốt cũng nên tham khảo Philips. EP2230 có khả năng pha nhiều loại cà phê. Máy có thể tự xay hạt kết hợp với hệ thống đánh sữa chuyên nghiệp cho ra cốc cà phê chuẩn nhất.

Xem chi tiết Philips EP2230/10

Delonghi

Thương hiệu Ý này có rất nhiều lựa chọn. Đây là một trong những thương hiệu máy pha cà phê tốt nhất thế giới. Hãng cũng có nhiều lựa chọn giá dưới 10 triệu cho gia đình và văn phòng.

Xem chi tiết Delonghi ICM15210.1

may pha ca phe Delonghi gia re duoi 10 trieu

Cao hơn một chút là các dòng đa năng và pha các loại cà phê. Giá bán cũng chưa đến 10 triệu. Máy có khả năng tạo bọt mang lại sự hấp dẫn khi thưởng thức.

Xem chi tiết Delonghi ECP31.21

may pha ca phe Delonghi ECP31.21

Melitta

Ngoài những mẫu cao cấp thương hiệu máy pha cà phê hàng đầu thế giới Melitta cũng có các lựa chọn giá rẻ cho gia đình và văn phòng nhỏ. Loại này pha từ bột, mỗi lần pha từ 5 đến 10 tách tùy dung tích của bình chứa.

Xem chi tiết Melitta Easy Top

may pha ca phe gia re Melitta Easy Top

Tiross

Đây là lựa chọn chất lượng tốt giá rẻ và nhiều tính năng. Máy pha cà phê Tiross có giá khoảng hơn 2 triệu đồng nhưng có thể pha cà phê Espresso, Cappuccino với 2 vòi giúp pha cùng lúc 2 tách. Ngoài ra, hãng cũng có lựa chọn giá rẻ hơn chỉ khoảng 1 triệu đồng.

Xem chi tiết Tiross TS6211

may pha ca phe gia re tiross

Electrolux

Với chưa đến 1 triệu đồng là bạn có thể sở hữu máy pha cà phê chính hãng Electrolux. Nhìn chung với nhu cầu sử dụng đơn giản bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu này. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Đã có một số khách hàng sử dụng và phản hồi tốt.

Xem chi tiết Electrolux ECM3505

may pha ca phe gia re Electrolux

Khuyên dùng

Bạn đang tìm mua máy pha cà phê giá rẻ chất lượng tốt hãy tham khảo hãng Philips, Melitta, Delonghi. Đây là những thương hiệu nổi tiếng và lâu đời và cũng rất chuyên về lĩnh vực này. Nếu cần tư vấn bạn có thể nhấc máy gọi ngay 02466890666, 0973083666 để được tư vấn và mua hàng nhé.