Top 4 máy vắt cam của Đức tốt nhất: Braun, WMF, Steba

Máy vắt cam của Đức loại nào tốt nhất? Nên mua Braun, WMF hay Steba? Bài viết này tác giả sẽ giới thiệu những chiếc máy vắt cam nhập khẩu Đức chất lượng tốt cho gia đình. Sản phẩm giúp bạn vắt cam nhanh chóng tiện dụng và hợp vệ sinh. Mời các bạn tham khảo nhé.

Xem thêm: Máy vắt cam nào tốt / Máy đánh trứng nào tốt / Máy ép trái cây nào tốt / Máy xay sinh tố nào tốt / Máy xay cầm tay nào tốt

Máy vắt cam của Đức chính hãng
Máy vắt cam của Đức chính hãng

Đồ gia dụng nhập khẩu Đức nổi tiếng bởi độ bền và an toàn với sức khỏe. Đó là lý do những thương hiệu Đức được ưa chuộng trên toàn thế giới. Máy vắt cam nhập khẩu Đức cũng vậy. Tại Việt Nam máy vắt cam của Đức có rất nhiều lựa chọn cho gia đình. Vậy đâu là thương hiệu máy vắt cam tốt nhất? Nên mua loại nào?

Nên mua máy vắt cam của Đức loại nào tốt nhất hiện nay

Trong bài viết máy vắt cam loại nào tốt nhất tác giả đã giới thiệu một số sản phẩm. Trong đó máy máy vắt cam của Đức chiếm đa số. Hôm nay tác giả chỉ giới thiệu máy vắt cam thương hiệu Đức chính hãng. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Máy vắt cam Braun CJ3050 nhập khẩu Đức

Đầu tiên là thương hiệu Braun của Đức. Một thương hiệu khá nổi tiếng ở Việt Nam với các sản phẩm máy xay cầm tay, máy ép trái cây, máy cạo râu, bàn chải đánh răng điện,… Braun CJ3050 là máy vắt cam tốt nhất của Braun hiện nay.

Thông tin máy vắt cam Braun CJ3050

Sản xuất tại Hungary

Nhựa cao cấp an toàn với sức khỏe

Công suất 60 w

Chức năng chống gỉ rọt

Giá tham khảo 1,600,000 đ

Mua online giá ưu đãi tại đây

Máy vắt cam của Đức Braun CJ3050
Máy vắt cam của Đức Braun CJ3050

Máy vắt cam WMF của Đức

Tiếp theo là máy vắt cam WMF nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức. Một sản phẩm cao cấp cho gia đình. Thiết kế vỏ bằng thép không gỉ kết hợp nhựa cao cấp. Sản phẩm nhỏ gọn dễ dàng tháo lắp, sử dụng và vệ sinh.

Nhiều năm liền máy vắt cam WMF được các bà nội trợ tin dùng. Trên các website thương mại điện tử thế giới đang bán rất nhiều. Tại Việt Nam giá của sản phẩm khoảng 1,8 triệu đồng.

Thông số máy vắt cam của Đức WMF

Sản xuất tại Đức

Công suất 85 w

Vỏ thép không gỉ 18/10 an toàn với sức khỏe

Chức năng chống gỉ rọt

Giá tham khảo 1,800,000 đ

Mua giá ưu đãi tại đây

Máy vắt cam của Đức WMF
Máy vắt cam nhập khẩu Đức WMF

Máy vắt cam của Đức Steba

Steba cũng là một trong những máy vắt cam của Đức tốt nhất hiện nay. Máy vắt cam Steba có thiết kế hoàn toàn khác biệt với vỏ inox rất sang trọng. Ngoài ra tay cầm giúp bạn thao tác dễ dàng hơn.

Máy vắt cam Steba của Đức

Máy vắt cam Steba của Đức

Máy vắt cam nhập khẩu Đức Braun CJ3000

Một máy vắt cam khác của thương hiệu Braun giá bình dân chính là Braun CJ3000. Model này có thiết kế hơi khác một chút so với các loại đã giới thiệu ở trên. Thay vì nước chảy trực tiếp ra cốc thì Braun CJ3000 giữ lại trong bình chứa. Sản phẩm chất lượng tốt nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức rất phù hợp với gia đình.

Thông tin máy vắt cam Braun CJ3000

Sản xuất tại Hungary

Công suất 20w

Bình chứa 350 ml

Nhựa cao cấp an toàn với sức khỏe

Giá tham khảo 800,000 đ

Mua online giá ưu đãi tại đây

Máy vắt cam nhập khẩu Đức Braun CJ3000
Máy vắt cam nhập khẩu Đức Braun CJ3000

Mua máy vắt cam của Đức ở đâu đảm bảo chất lượng và có bảo hành

Trên đây là 4 máy vắt cam của Đức tốt nhất hiện nay. Không chỉ bền các loại này rất an toàn với sức khỏe. Ngoài ra sản phẩm thiết kế đơn giản dễ sử dụng và vệ sinh. Bạn có thể tìm mua tại các siêu thị điện máy trên toàn quốc.

Một địa chỉ bán đồ gia dụng đức uy tín của các bà nội trợ hơn 10 năm nay là công ty Trí Hưng. Tại đây bạn có hàng nghìn lựa chọn chính hãng chất lượng tốt. Bạn có thể xem hàng và mua tại cửa hàng số 5 Tô Vĩnh Diện, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Gọi ngay 02466890666, 0973083666 nếu bạn cần tư vấn thêm.. Mua online tại đây để hưởng nhiều ưu đãi hơn.