Máy đánh trứng để bàn hãng nào tốt nhất hiện nay? Tại sao nên mua máy đánh trứng để bàn cho gia đình? Bài viết này tác giả sẽ giới thiệu một số model máy đánh trứng để bàn tốt nhất hiện nay để bạn tham khảo. Hy vọng những thông tin này sẽ bổ ích giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

Xem thêm: Mua máy đánh trứng loại nào tốt / Máy trộn bột loại nào tốt / Máy xay cầm tay loại nào tốt / Máy ép trái cây loại nào tốt nhất

Nên mua máy đánh trứng để bàn hãng nào tốt nhất
Nên mua máy đánh trứng để bàn hãng nào tốt nhất

Máy đánh trứng để bàn có thiết kế bao gồm đầu đánh trứng và tô kèm theo. Sử dụng máy đánh trứng để bàn rất tiện. Ngoài đánh trứng, kèm còn có thể trộn bột làm bánh. Máy đánh trứng để bàn có thể đánh trứng, kem với lượng nhiều hơn máy cầm tay. Quan trọng hơn là thao tác rất thoải mái và không mỏi tay.

Xem thêm: Máy đánh trứng cầm tay tốt nhất / Lò nướng loại nào tốt nhất / Lò vi sóng loại nào tốt / Nồi cơm điện cao tần loại nào tốt

Máy đánh trứng để bàn hãng nào tốt nhất hiện nay

Trên thị trường có hàng chục thương hiệu máy đánh trứng để bàn. Từ những thương hiệu nổi tiếng cho đến những thương hiệu không tên tuổi. Dưới đây là một số thương hiệu máy đánh trứng để bàn tốt nhất hiện nay. Mời các bạn tham khảo nhé.

Máy đánh trứng để bàn Kitchenaid của Mỹ

Kitchenaid là thương hiệu máy đánh trứng, máy trộn bột tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được sản xuất tại Hòa Kỳ và xuất đi nhiều nước trên thế giới. Máy đánh trứng để bàn Kitchenaid được các gia đình tin dùng. Các cửa hàng làm bánh cũng rất chuộng thương hiệu này.

Máy đánh trứng để bàn hãng nào tốt
Máy đánh trứng để bàn hãng nào tốt

Một trong những máy đánh trứng thương hiệu Kitchenaid tốt nhất phải kể đến Kitchenaid Artisan. Chuyên để sử dụng để đánh trứng, đánh kem, trộn bột cookie. Máy đánh trứng để bàn Kitchenaid Artisan cũng dùng để nhồi bột rất tiện dụng. Sản phẩm được đánh giá cao trên các website thương mại điện tử.

Công suất 325w, điện áp 110v

Sản xuất tại Mỹ

10 tốc độ

Bowl inox 4,8 lít

Giá 11,000,000đ

Mua online giá ưu đãi tại đây

Còn rất nhiều lựa chọn khá cùng thương hiệu. Bạn tham khảo tại đây nhé!

Máy đánh trứng để bàn Bosch của Đức

Tiếp theo là thương hiệu máy đánh trứng để bàn Bosch. Được biết đến với rất nhiều sản phẩm cao cấp cho gia đình. Thương hiệu Bosch của Đức bám dễ sâu vào tiềm thức của người tiêu dùng với tủ lạnh, máy xay cầm tay, máy trộn bột, máy rửa bát, lò nướng, lò vi sóng, máy giặt, máy sấy quần áo,...

Bosch MUM4600 - Máy đánh trứng để bàn hãng nào tốt
Bosch MUM4600 - Máy đánh trứng để bàn hãng nào tốt

Máy đánh trứng để bàn hãng Bosch có nhiều sự lựa chọn. Từ những loại đơn giản cho đến máy trộn đa năng. Với các tùy chọn này bạn có thể thay cho máy xay sinh tố, cắt lát,... Trong đó máy đánh trứng trộn bột để bàn Bosch MUM4600 là một trong những sản phẩm tốt nhất của thương hiệu này. Bạn tha hồ chế biến các món ăn yêu thích từ trứng với sản phẩm cao cấp nhập khẩu Đức.

Sản xuất tại Slovenia

Công suất 550w

Bowl nhựa dung tích 3,8 lít

5 tốc độ

Giá 4,000,000đ

Mua online giá ưu đãi tại đây

Xem thêm: Máy rửa bát loại nào tốt nhất / Mua máy sấy quần áo loại nào tốt / Máy sấy bát loại nào tốt / Máy xay sinh tố loại nào tốt

Máy đánh trứng để bàn Zelmer

Máy đánh trứng để bàn thương hiệu Zelmer cũng là một lựa chọn tốt cho gia đình. Sản phẩm được sản xuất tại Ba Lan với chất liệu an toàn. Thiết kế nhỏ xinh máy đánh trứng để bàn Zelmer sẽ giúp bạn rất nhiều trong nhà bếp. Sản phẩm đang bán tại Trí Hưng với giá 2,5 triệu đồng.

Mua online giá ưu đãi tại đây

Mua máy đánh trứng để bàn hãng nào tốt nhất
Mua máy đánh trứng để bàn hãng nào tốt nhất

Máy đánh trứng để bàn Tefal của Pháp

Chúng ta đã quá quen thuộc với thương hiệu Tefal. Đến từ Pháp với nhiều sản phẩm cao cấp cho gia đình như máy hút bụi, bàn là hơi nước, nồi hấp, chảo chống dính, máy ép trái cây,... Tại các nước phát triển thương hiệu Tefal rất quen thuộc với các gia đình. Vài năm gần đây các sản phẩm của Tefal mới được nhập và Việt Nam. Ngay lập tức thương hiệu này nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng.

Xem thêm: Máy ép trái cây loại nào tốt nhất / Máy hút bụi loại nào tốt / Nồi hấp điện loại nào tốt nhất hiện nay / Bàn là hơi nước loại nào tốt nhất

Mua máy đánh trứng để bàn loại nào tốt nhất
Mua máy đánh trứng để bàn loại nào tốt nhất

Máy đánh trứng để bàn thương hiệu Tefal có công suất 450w. Chất liệu nhựa an toàn tiêu chuẩn Châu Âu. Tefal HT413 là sự kết hợp giữa máy đánh trứng cầm tay và để bàn rất tiện dụng. Tefal HT413 đang bán tại Trí Hưng giá 1,8 triệu đồng.

Mua online giá ưu đãi tại đây

Máy đánh trứng để bàn Philips thương hiệu Hà lan

Máy đánh trứng để bàn Bluestone

Trên đây là những thương hiệu máy đánh trứng tốt nhất hiện nay. Bạn đã có lựa chọn cho gia đình? Gọi ngay 02466890666 nếu bạn cần tư vấn.