Nào, cùng đọc và tranh xa các chòm sao này ra nhé, nhất là với Song Tử, mình là Song Tử nên mình biết một thằng điên không hơn không kém :D

Hạng 1: Song Tử

Ngọt ngào, vui vẻ, hài hước... nhưng thực ra đó chỉ là những chiếc mặt nạ che đậy sự vô tình độc nhất của Song Tử. Song Tử có thể vừa vuốt ve âu yếm người yêu, vừa có thể nhìn thẳng vào mặt họ mà nói rằng “Chúng ta chia tay nhé”.

Với một Song Tử, việc chia tay rất khó nhưng khi sự tổn thương không ngừng gia tăng thì họ chả thèm kêu ca hay thông báo lấy một câu Chia tay với họ khi ấy chỉ là một điều bất ngờ dĩ nhiên.

Sự lạnh lùng vô tình của Song Tử không phải tới từ thái độ hay tính cách, mà nó xuất phát từ con tim. Bạn làm họ tổn thương, họ tặng bạn một nụ cười và đó là nụ cười mỉa mai.

Hạng 2: Bảo Bình

Tình yêu của Bảo Bảo k phải là k mãnh liệt nhưng họ thiên khá nhiều về lí trí. Khi cảm nhận được việc k thể tiếp tục, k thể hòa hợp thì Bảo Bình cũng nhẹ nhàng mà rút lui. Rất khó để níu kéo khi Bảo Bình đã bước đi. Bảo Bình rất đơn giản trong tình cảm, khi chia tay thì họ cũng chả thiết liên lạc gì cả, bạn biến mất cũng được đó là do bạn. Bạn sẽ k thể là một kẻ yếu đuối, than vãn, chờ sự yêu thương tới khi muốn yêu một Bảo Bình.

Hạng 3: Thần Nông

Vô tình gần như thuộc về bản chất. Yêu thương với họ khá rõ ràng. Yêu thì sẽ chiều còn k yêu thì miễn phiền. Cái cách phũ của Thần Nông nó luôn xoáy thẳng vào mặt những ai muốn tiếp cận họ. K phải kiểu bị tổn thương thì mới quay ra lạnh lùng vô tình như Song Tử , Thần Nông thể hiện tính cách này từ khi bắt đầu yêu cho tới lúc chia tay. Cuộc chia tay của Thần Nông cũng k êm xuôi và nhanh gọn tí nào. Cũng có sự nhập nhằng, đợi chờ níu kéo nhưng rồi kết quả thì Thần Nông cũng đủ tự tin dứt áo ra đi. Họ sẽ luôn là người chủ động chia tay

Hạng 4: Kim Ngưu

Kim Ngưu khá tỉnh táo giữa việc Tình và Tiền. Hai thứ với họ phải đi song hành bên nhau. Dù họ có yêu bạn tới mức nào những bạn k cân bằng được cái bản lĩnh của mình về việc Tiền thì có lẽ họ cũng dần dần dời xa bạn. Hơi thực dụng nhưng nó là một điều thực tế. Kim Ngưu xứng đáng với một người có bản lĩnh hơn là những a chàng thi sĩ chỉ biết ngâm nga những bài học phiêu lưu tình cảm mà quên đi thực tế. Và còn điều nữa là bạn khó để theo đuổi Kim Ngưu. Dù cố gắng thì họ cũng vẫn dửng dừng dưng với tấm lòng của bạn. Trừ khi bạn có 2 bản lĩnh mà họ cần. Tình cảm mãnh liệt và Khả năng kiếm tiền tốt.

Sưu tầm