Lò vi sóng giá rẻ là sản phẩm có mặt trong hầu hết các gia đình. Sản phẩm giúp bạn rã đông thưc phẩm, hâm nóng và chế biến một số món ăn thông dụng. Một số mẫu mới hiện nay còn có thêm các tính năng nướng chuyên dụng, hấp,... Với những model hiện đại này lò vi ba thay thế khá nhiều vật dụng nhà bếp giúp không gian bếp thêm gọn gàng.

Top 3 lò vi sóng giá rẻ chất lượng tốt cho gia đình
Top 3 lò vi sóng giá rẻ chất lượng tốt cho gia đình

Bài viết này tác giả xin đề cập đến lò vi sóng phân khúc bình dân. Dưới đây là một số mẫu mã đang bán chạy và được nhiều khách hàng phản hồi tốt. Chỉ với chi phí từ hơn một triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu lò vi sóng chất lượng tốt cho gia đình. Chiếm ưu thế trong phân khúc này phải kể đến thương hiệu Sharp của Nhật Bản. Mời các bạn tham khảo nhé.

Top: Lò vi sóng giá rẻ tốt nhất hiện nay

Đầu tiên phải kể đến Sharp R-20A1 (hoặc model tương tự Sharp R-21A1) đang rất được ưa chuộng. Sharp R-20A1 được sản xuất tại Thái Lan với dây truyền công nghệ hiện đại. Hơn 10 năm nay đã có hàng triệu gia đình chọn mua mã này. Bạn dễ dàng thấy hàng nghìn phản hồi rất tốt vè sản phẩm trên các website đánh giá sản phẩm cũng như các trang thương mại điện tử.

  • Xem chi tiết và mua online tại đây
  • Hoặc gọi 0973083666

Tiếp đến là Sharp R-201VN hoặc Sharp R-205VN, Sharp R-202VN, Sharp R-203VN,... các mã chỉ khác nhau một chút về màu sắc. Đây cũng là một trong những model làm mưa gió trên thị trường nhiều năm nay. Khác với Sharp R-20A1 model này được sản xuất tại Trung Quốc theo tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản. Dung tích cũng nhỏ hơn một chút.

  • Xem chi tiết và mua online tại đây
  • Hoặc gọi 0973083666

Một sản phẩm khác cũng được nhiều khách hàng lựa chọn đó là Sharp R-G226VN-S hoặc Sharp R-G222VN-S. Về thiết kế model không có nhiều khác biệt so với hai mẫu tác giả đã giới thiệu ở trên. Vẫn sử dụng phím cơ cổ điển dễ sử dụng. Các chức năng cũng tương tự. Điểm khác biệt chính là chức năng nướng.

  • Xem chi tiết và mua online tại đây
  • Hoặc gọi 0973083666

Trên đây là những mẫu lò vi sóng giá rẻ chất lượng tốt cho gia đình. Bạn dễ dàng mua sản phẩm tại các siêu thị điện máy hoặc bấm vào liên kết để mua trực tuyến với giá ưu đãi. Gọi 02466890666, 0973083666 nếu bạn cần tư vấn thêm.

Mời bạn xem thêm một số bài viết hữu ích khác: