Bài viết này mình tổng hộp một số theme đang hot tính đến thời điểm tháng 6-2015 để mọi người cùng tham khảo. Mình sẽ cố gắng sưu tầm để mọi người download và dùng thử. Bạn có thể mua các theme này trên các trang của nhà cung cấp. Nếu bạn muốn theme miễn phí thì có thể tham khảo bài viết:

Porto | Ultimate Responsive Magento Theme

Porto khá hot trong khoảng 1 năm nay. Porto luôn nhận được những phản hồi tích cực. Mình đánh giá đây là một theme tốt cho Magento. Các bản mới liên tục được cập nhật cùng nhiều tính năng nổi trội giúp website của bạn thêm sinh động và tiện dụng cho khách hàng. Porto cũng cung cấp nhiều giao diện khác nhau cho bạn tùy chỉnh. Một ưu điểm nổi bật của Porto là tốc độ load nhanh, thân thiện với công cụ tìm kiếm.

[button-red url="#" target="_self" position="left"]Dowload[/button-red]

porto_preview[1]

Market - Premium Responsive Magento Theme

Market khá đẹp, nhiều tính năng thân thiện với người dùng. Nhiều mẫu giao diện được tích hợp trong Market giúp bạn tùy chỉnh cho thích hợp với từng lĩnh vực (thời trang, điện máy, thể thao...). Market theo mình đánh giá thích hợp với shop có nhiều sản phẩm, kinh doanh nhiều lĩnh vực.

[button-red url="#" target="_self" position="left"]Dowload[/button-red]

01_sm_market[1]

Inspire - Responsive Magento Theme

Mình đã dùng nhiều theme của MagikCommerce và có cảm nhận là SEO rất tốt, tốc độ nhanh, đơn giản, dễ sử dụng, dễ cài đặt. Ngoài ra có nhiều tính năng đặc biệt khác:
Quản trị dễ dàng, bạn có thể tùy biến từ phần quản trị, thiết kế chuẩn HTML5 + CSS3, tích hợp và tối ưu Social Sharing, tối ưu cho công cụ tìm kiếm...

[button-red url="#" target="_self" position="left"]Dowload[/button-red]

themes_screenshot_2_8[1]

Đang tiếp tục cập nhật...