Với nhịp sống ngày càng bận rộn, các bà nội trợ không có thời gian để mua đồ mỗi ngày. Bên cạnh đó an tòan thực phẩm đang là vấn đề rất nhiều người quan tâm. Vì vậy rất cần một giải pháp lưu trữ thực phẩm cho gia đình trong một thời gian. Chiếc tủ đông mini do công ty Trí Hưng cung cấp đang được ưa chuộng bởi khả năng lưu trữ nhiều trong khi giá thành phù hợp với túi tiền.

Tủ đông mini gia đình đang bán chạy tại công ty Trí Hưng thường có dung tích 260 lít và dung tích 100 lít của các hãng Fujigold, Funiki, Alaska, Sanaky... Loại tủ đông Fujigold FGF-259HBK 260 lít đáp ứng nhu cầu lưu trữ nhiều. Tủ có một ngăn đông và một ngăn mát, thiết kế hai cánh tiện cho người sử dụng. Đặc biệt tủ được thiết kế với giàn đồng lạnh sâu và độ bền gấp đôi so với các sản phẩm sử dụng giàm kẽm khác. Tủ đông này cũng phù hợp với những hộ gia đình kinh doanh nhỏ.

tu dong mini cho gia dinh Tủ đông mini 100 lít tại www.trihung.com

Tủ đông 100 lít được thiết kế với một ngăn mát giúp lưu trữ các loại rau, củ, quả sử dụng trong khoảng một tuần. Tủ nhỏ gọn nên bạn có thể đặt ở bất cứ đâu trong bếp. Sản phẩm được sản xuất dựa trên dây truyền và công nghệ Nhật Bản sử dụng máy nén chất lượng cao, vận hành êm, làm lạnh nhanh, giữ nhiệt tốt và tiết kiệm điện năng.

Giá của các sản phẩm tủ đông mini dao động từ 3.600.000đ đến 5.900.000đ, chi phí thấp nhưng bạn sẽ không còn phải lo lắng đến vấn đề đi chợ và an toàn thực phẩm nữa.

Bạn dễ dàng tìm mua tủ đông mini tại các siêu thị điện máy. Một địa chỉ mua sắm online không thể bỏ qua là công ty Trí Hưng - www.trihung.com. Tại đây bạn có cơ hội sở hữu các sản phẩm chính hãng với giá rẻ hơn 5% đến 40%. Bạn có thể mua hàng qua điện thoại 0435500086,0973083666 hoặc đặt hàng tại website www.trihung.com. Địa chỉ cửa hàng số 5 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở, Trường Chinh).