Lại một mùa đông nữa qua, đã đến lúc các mẹ cất đồ vào tủ. Nào là chăn bông, áo rét, khăn, tất... tủ đồ chật chội cũng là lúc các mẹ nghĩ đến một giải pháp lưu trữ được nhiều hơn. Không thể gì khác ngòai chiếc túi hút chân không cao cấp tại Trí Hưng, đây có thể được coi là giải pháp tối ưu cho mọi gia đình.

tui hut chan khong gia re

Trong mùa trước công ty Trí Hưng có giới thiệu sản phẩm túi hút chân không và đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của các bà nội trợ. Rất nhiều mẹ hài lòng với sản phẩm sau một năm sử dụng sản phẩm túi hút chân không tại công ty Trí Hưng.

Một số loại túi hút chân không giá rẻ thường chỉ dùng được một thời gian ngắn, có khi chưa được một năm là đã rách hoặc bị phồng, hỏng hóa... Trong khi túi hút chân không Elmich do công ty Trí Hưng cung cấp thời gian sử dụng lên đến hai thậm chí 3 năm. Không những thế, mua túi hút chân không tại Trí Hưng bạn được bảo hành 6 tháng, lỗi đổi mới 100%.

Ưu điểm của túi hút chân không

Hãy gọi điện đặt hàng 0435500086 hoặc đặt hàng trên website Trí Hưng để sở hữu bộ sản phẩm 3 túi hút chân không cao cấp do công ty Trí Hưng phân phối nhé. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng.