Lại một mùa đông nữa qua, đã đến lúc các mẹ cất đồ vào tủ. Nào là chăn bông, áo rét, khăn, tất... tủ đồ chật chội cũng là lúc các mẹ nghĩ đến một giải pháp lưu trữ được nhiều hơn. Không thể gì khác ngòai chiếc túi hút chân không cao cấp tại Trí Hưng, đây có thể được coi là giải pháp tối ưu cho mọi gia đình.

Túi hút chân không Teknos Nhật Bản 60cmx80cm
Rating:
100%
79.900,00 ₫

Xuất xứ Nhật Bản. Túi hút chân không kích thước 60x80 giúp bảo vệ quần áo khỏi côn trùng và nấm mốc. Giúp tiết kiệm diện tích tủ quần áo và khi đi du lịch. Sản phẩm không kèm bơm hút theo

Xem chi tiết

Túi hút chân không Teknos Nhật Bản 68cmx98cm
Rating:
100%
89.900,00 ₫

Xuất xứ Nhật Bản. Kích thước: 68cmx98cm. Sử dụng để đựng, bảo quản chăn màn, quần áo rét (không kèm bơm hút)

Xem chi tiết

Trong mùa trước công ty Trí Hưng có giới thiệu sản phẩm túi hút chân không và đã nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của các bà nội trợ. Rất nhiều mẹ hài lòng với sản phẩm sau một năm sử dụng sản phẩm túi hút chân không tại công ty Trí Hưng.

tui hut chan khong gia re

Một số loại túi hút chân không giá rẻ thường chỉ dùng được một thời gian ngắn, có khi chưa được một năm là đã rách hoặc bị phồng, hỏng hóa... Trong khi túi hút chân không do công ty Trí Hưng cung cấp thời gian sử dụng lên đến hai thậm chí 3 năm.

Ưu điểm của túi hút chân không

  • Tiết kiệm diện tích đến 80%
  • Chống ẩm
  • Chống mốc
  • Ngăn côn trùng gây hại

Hãy gọi điện đặt hàng 02435500086 hoặc đặt hàng trên website Trí Hưng để sở hữu bộ sản phẩm 3 túi hút chân không cao cấp do công ty Trí Hưng phân phối nhé. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Xem thêm: Túi hút chân không nào tốt