Túi hút chân không du lịch có thể làm được gì cho bạn? Mỗi khi đi du lịch bạn lại phải cân não xem nên mang và để lại cái gì. Một chiếc vali du lịch không thể chứa hết tất cả những gì bạn muốn. Đặc biệt là quần áo. Đừng lo, đã có túi hút chân không tại Trí Hưng.

Mùa hè đến cũng là lúc bạn bắt đầu "tống khứ" chăn màn, quần áo rét vào tủ quần áo. Chắc hạn bạ sẽ mất rất nhiều thời gian để sắp xếp, gấp đồ và "nhồi nhét" vào tủ. Với bộ túi hút chân không của công ty Trí Hưng bạn sẽ không phải lo lắng về những vấn đề đó nữa.

Túi hút chân không Teknos Nhật Bản 60cmx80cm
Rating:
100%
79.900,00 ₫

Xuất xứ Nhật Bản. Túi hút chân không kích thước 60x80 giúp bảo vệ quần áo khỏi côn trùng và nấm mốc. Giúp tiết kiệm diện tích tủ quần áo và khi đi du lịch. Sản phẩm không kèm bơm hút theo

Xem chi tiết

Túi hút chân không du lịch là gì

Túi hút chân không có cấu tạo và nguyên lý hoạt động rất đơn giản. Với vỏ ngoài bằng nhựa dẻo và van hút một chiều. Không khí chỉ có thể hút ra chứ không vào được bên trong. Bạn có thể sử dụng bơm hút chân không hoặc máy hút bụi để hút hết không khí bên trong. Tất cả quần áo, chăn màn xẹp xuống. Theo cách này bạn có thể tiết kiệm đến 70% diện tích.

Với những ưu điểm này túi hút chân không được ứng dụng để cất chăn màn, quần áo lâu ngày không sử dụng. Đặc biệt là chăn, quần áo mùa đông. Bạn chỉ cần bỏ vào túi hút chân không và hút xẹp xuống rồi cất gọn vào tủ. Một số ưu điểm của túi hút chân không:

Bảo vệ quần áo khỏi bụi, nấm mốc

Bảo vệ quần áo khỏi bị ẩm

Ngăn các loại côn trùng xâm nhập

Túi hút chân không du lịch nào tốt nhất

Không những thế sử dụng túi hút chân không để giảm diện tích vali cho những chuyến du lịch cũng được nhiều người lựa chọn. Thay vì 2 đến 3 vali đầy quần áo thì giờ đây bạn cảm thấy rất nhẹ nhàng. Túi hút chân không này có thể tiết kiệm 70% diện tích cơ mà. Có lẽ vì vậy mà nhiều người thường gọi một cái tên khác là túi hút chân không du lịch.

Top 3 túi hút chân không du lịch tốt nhất

Nếu bạn chuyển nhà hay đi du lịch, túi hút chân không của Trí Hưng giúp cho hành lí của bạn nhẹ nhàng hơn, gọn gàng hơn rất nhiều đấy. Bạn sẽ không phải mướt mồ hôi với những vali quần áo như trước nữa. Vậy nên mua túi hút chân không du lịch loại nào tốt nhất hiện nay?

Túi hút chân không du lịch nào tốt nhất

Túi hút chân không Teknos là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay. Sản phẩm cao cấp của tập đoàn Teknos từ Nhật Bản. Nhiều năm liên túi hút chân không Nhật Bản được các bà nội trợ tin dùng. Một số ưu điểm của sản phẩm này:

Chất liệu dày

Nhựa cao cấp không bị giòn

Tái sử dụng nhiều năm

Dễ sử dụng

Túi hút chân không Teknos Nhật Bản 68cmx98cm
Rating:
100%
89.900,00 ₫

Xuất xứ Nhật Bản. Kích thước: 68cmx98cm. Sử dụng để đựng, bảo quản chăn màn, quần áo rét (không kèm bơm hút)

Xem chi tiết

Bơm hút chân không du lịch nào tốt

Bạn có thể sử dụng máy hút bụi để hút chân không trong túi ra ngoài. Phương pháp này hiệu quả nhất hiện nay. Nếu không có máy hút bụi bạn có thể mua thêm bơm hút chân không du lịch. Sản phẩm này đang bán tại Trí Hưng giá 160,000đ.

Bơm hút chân không du lịch nào tốt

Mua túi hút chân không du lịch ở đâu

Một địa chỉ bán túi hút chân không du lịch uy tín hơn 10 năm nay tại Hà Nội là công ty Trí Hưng. Hàng vạn khách hàng đang sử dụng túi hút chân không do Trí Hưng cung cấp và rất hài lòng.

Bạn có thể gọi 02466890666 để mua hàng hoặc đặt hàng online tại website Trí Hưng.

Xem thêm: Túi hút chân không nào tốt