Trở lại với chủ đề túi hút chân không, Trí Hưng sẽ giới thiệu đến các bạn các mẫu có nguồn gốc từ đất nước Nhật Bản. Các loại túi hút chân không quần áo của Nhật đang được bà nội trợ rất quan tâm.

Túi hút chân không Teknos Nhật Bản 60cmx80cm
Rating:
100%
79.900,00 ₫

Xuất xứ Nhật Bản. Túi hút chân không kích thước 60x80 giúp bảo vệ quần áo khỏi côn trùng và nấm mốc. Giúp tiết kiệm diện tích tủ quần áo và khi đi du lịch. Sản phẩm không kèm bơm hút theo

Xem chi tiết

Túi hút chân không quần áo của Nhật có tốt không

Đồ gia dụng Nhật luôn dẫn đầu thị trường về độ bền. Hàng nhật đã qua sử dụng vẫn còn rất tốt và có tuổi thọ hàng chục năm. Đó là lý do người tiêu dùng Việt rất chuộng đồ Nhật. Vậy túi hút chân không quần áo Nhật có tốt không.

Thực tế đã có nhiều khách hàng đã mua và sử dụng túi hút chân không Nhật Bản. Hầu hết đều rất hài lòng với các sản phẩm. Mặc dù giá thành có thể cao hơn so với các loại có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Một chiếc túi hút chân không loại tốt thường có giá từ hơn 60 nghìn đồng. Trong khi với giá tiền đó bạn có thể mua được bộ 2-3 túi hút loại khác.

Về độ bền, như đã giới thiệu túi hút chân không Nhật bền nhất hiện nay. Bạn có thể tái sử dụng nhiều lần. Trong quá trình sử dụng không bị phồng.

Độ dầy, dai cũng có sự khác biệt đáng kể so với các loại đang bán trên thị trường. Đó cũng là lý do tạo nên độ bên của sản phẩm. Trên tay sản phẩm bạn sẽ có cảm giác rất rõ ràng.

Công ty Trí Hưng chuyên bán túi hút chân không hơn 10 năm nay. Đã có hàng triệu sản phẩm được bán và hầu hết đều rất hài lòng. Túi hút chân không của Nhật chính là lựa chọn hàng đầu và luôn trong tình trạng cháy hàng.

Túi hút chân không Nhật tốt nhất phải kể đến Teknos. Hãng có 2 kích thước, loại lớn dùng để đựng chăn màn. Loại trung bình kích thước 60cmx80cm dùng để đựng quần áo.

Túi hút chân không Teknos Nhật Bản 68cmx98cm
Rating:
100%
89.900,00 ₫

Xuất xứ Nhật Bản. Kích thước: 68cmx98cm. Sử dụng để đựng, bảo quản chăn màn, quần áo rét (không kèm bơm hút)

Xem chi tiết

Để đạt hiệu quả cao bạn không nên dùng bơm tay để hút. Thay vào đó dùng bơm hút chân không hoặc máy hút bụi. Các sản phẩm này cũng có sẵn tại Trí Hưng. Cùng với hàng nghìn đồ gia đình, đồ bếp chất lượng tốt nhập khẩu chính hãng.

Đặt hàng ngay để sở hữu túi hút chân không Nhật chính hãng. Hoặc mua online tại website Trihung.com - Gọi 0973083666 nếu bạn cần tư vấn.

Xem thêm: Túi hút chân không nào tốt