Sở hữu hàng lông mi dày và cong vút là điều mà các quý cô đều mong muốn nhưng không phải là điều mà không phải ai cũng may mắn có được. Đó cũng là lí do vì sao rất nhiều quý cô hiện nay tìm đến những phương pháp "kích" mi nhanh chóng như nối mi, đeo mi giả, việc nối mi hay gắn mi thường xuyên không chỉ gây ảnh hưởng đến bờ mi, gây ra các bệnh về mắt mà còn khiến lông mi bị rụng rất nhanh. Để giúp các chị em không phải mất thời gian trong việc gắn mi giả mỗi khi trang điểm hay tốn nhiều tiền vào việc hàng tháng phải đi nối mi thì hãy cùng xem các bước trang điểm giúp mi vừa dài vừa dày chỉ với mascara và phấn rôm của chúng tôi dưới đây nhé.

Trang điểm các bước cơ bản lên khuôn mặt trước, kẻ mắt và lông mày, tô một ít son trước khi thực hiện công đoạn chuốt mascara.

Bước 1: Sử dụng kẹp mi cho đôi lông mi , bước này sẽ khiến bạn có đôi lông mi cong quyến rũ hơn khi đã hoàn thiện.
Bước 2: Sử dụng mascara chuốt đều lên mi, chú ý chuốt từ trong ra ngoài và chỉ chuốt 1 lần.
Bước 3: Đổ một ít phấn rôm ra tay một chiếc nắp, sử dụng tăm bông chấm nhẹ để phấn rôm bám đều đầu tăm bông.
Bước 4: Dùng tăm bông đã chấm phấn rôm chuốt lên mí mắt, chuốt cả phía dưới và phía trên mi (như hình).
Bước 5: Cuối cùng sử dụng mascara chuốt thêm một lần nữa.

Và bạn đã hoàn thành rồi đấy, vậy là chỉ với vào bước cơ bản là bạn đã có thể tự tin với hàng mi đen nhánh vừa dài vừa cong vút của mình rồi.

Một sự khác biệt rõ ràng khi sử dụng thêm phấn rôm làm "hiệu ứng" giúp làm dài và dày mi. Hình trên là hình ảnh so sánh một bên mắt chưa chuốt mi với một bên mắt đã chuốt mi, hình dưới là hình ảnh so sánh một bên chỉ dùng mascara còn một bên dùng mascara và phấn rôm.

Nguồn bài viết: AFamily.VN