Sau gần 4 tháng triển khai thành công tại TP HCM, ứng dụng bắt taxi miễn phí dành cho điện thoại thông minh - Easy Taxi - đã có mặt tại Hà Nội. Ứng dụng được đánh giá sẽ là công cụ hỗ trợ thông tin đắc lực cho người tiêu dùng thủ đô trong mùa hè nóng nực, giúp cho việc di chuyển bằng taxi trở nên nhanh chóng, an toàn và tiện lợi hơn.

Với công nghệ định vị GPS kết hợp truyền thông không dây 3G/Wifi/GPRS, Easy Taxi cho phép người dùng bắt taxi mọi nơi mọi lúc, quan sát di chuyển của taxi trên bản đồ thời gian thực, lưu trữ lịch sử chuyến đi, thông tin tài xế và xe taxi. Người dùng không còn lo ngại bị "taxi dù" chặt chém, phải đợi tổng đài điều phối hoặc quên đồ mà không thể tìm lại. Ngoài ra, Easy Taxi còn cung cấp tiện ích đọc các tin tức được cập nhập liên tục trong thời gian chờ taxi đến.

Anh_1.jpg

Gọi taxi dễ dàng với ứng dụng miễn phí Easy Taxi.

Trong dịp ra mắt tại Hà Nội, Easy Taxi dành tặng mỗi khách hàng 3 chuyến taxi miễn phí từ ngày 23/6 cho đến 30/8 (tối đa 70.000 đồng mỗi chuyến). Khách hàng chỉ cần sử dụng Easy Taxi để gọi một chiếc taxi gần nhất, ký nhận vào sổ tài xế sau khi hoàn thành chuyến đi và nhận ưu đãi miễn phí.

Anh_2.jpg

Easy Taxi ưu đãi 70.000 đồng mỗi chuyến đi.

Easy Taxi đã có mặt tại hơn 33 quốc gia và trên 150 thành phố. Con số này chắc chắn còn gia tăng trong thời gian tới, nhằm hỗ trợ người dùng di chuyển tới nhiều thành phố khác nhau trong nước và nước ngoài. Ngoài ra Easy Taxi còn chú trọng tới việc nâng cao trải nghiệm của người dùng trong quá trình di chuyển bằng taxi, tăng cường kết nối giữa ba bên: hãng taxi, tài xế và hành khách. Việc Easy Taxi mở rộng số lượng thành phố hoạt động cũng như thường xuyên tung ra các chương trình ưu đãi, cho thấy tham vọng thống trị thị trường dịch vụ taxi Việt của ứng dụng bắt taxi này.

Anh_3.jpg

Kết nối khách hàng với tài xế và hãng taxi nhanh chóng.

Tải ứng dụng Easy Taxi tại www.facebook.com/easytaxivn, www.bit.ly/EasytaxiAndroid, www.bit.ly/EasytaxiiOS

(Nguồn: Easy Taxi)