Sản phẩm cây lau nhà thông minh có lẽ quá quen thuộc với các gia đình. Cây lau nhà Quý Phu Nhân là một lựa chọn bình dân giá rẻ.

Chi tiết sản phẩm cây lau nhà thương hiệu Quý Phu Nhân

Thời gian bảo hành: 06 tháng.

Xuất xứ: Việt Nam.

Hướng dẫn sử dụng cây lau nhà 360 độ Quý Phu Nhân

Bước 1:

Lắp đặt cây lau nhà: Hai ống nối có thể gắn vào hoặc tháo ra dễ dàng. Tùy theo mục đích sử dụng mà sử dụng độ dài ngắn khác nhau của thân lau.

Lắp giẻ lau: Đưa giẻ lau vào mâm quay tròn ở đầu cây lau, lấy chân chận lên khay và quay nhẹ, khi nghe tiếng kêu khớp là được.

Tháo giẻ lau: Muốn tháo đầu giẻ lau, đặt một chân lên đầu giẻ lau và rút ống cây ra.

Bước 2: Giặt cây lau nhà

Khi sử dụng cây lau nhà nên để mực nước như được hướng dẫn trên thùng (mức nước dưới đáy rổ). (Bên trong thùng có tấm “mực nước tối đa”).

Khi muốn làm sạch đầu giẻ lau, cho cây lau nhà vào trong thùng đựng nước có chứa chất tẩy rửa (nếu cần) và nhúng vài cái là sạch ngay.

Bước 3: Vắt cây lau nhà

Để cây lau nhà theo phương thẳng đứng 900 so với thùng đựng nước.

Dùng tay gạt khóa nhựa của ống nhôm dưới cùng theo hướng xuống mặt đất, nhấn nhẹ và đều thân cây, rổ sẽ quay và cây lau nhà tự động được vắt khô nước.

Để giữ cho cây lau không xoay trong lúc lau ta phải gạt khóa nhựa lên trên để khóa lò xo lại.

Lưu ý khi sử dụng cây lau nhà Quý Phu Nhân

Khi nhúng cây lau thì nên để tay cầm trên phần nhựa của thân cây để tránh làm chay tay.

Hãy đổ hết nước đi khi không còn sử dụng, không ngâm giẻ trong nước khi không còn sử dụng. Bảo quản ở những nơi khô, thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp.

Thay giẻ lau từ 6-9 tháng sau khi sử dụng hoặc thấy giẻ đã cũ, dơ. Nên dùng nhãn hiệu “Quy phu nhân” để đảm bảo quyền lợi khi bảo hành, hoặc bảo dưỡng sản phẩm.

Ngoài sản phẩm cây lau nhà Quý Phu Nhân Trí Hưng còn cung cấp các loại cây lau nhà Thái Lan, cây lau nhà Sooxto, máy hút bụi, máy lọc không khí, máy lau nhà hơi nước... Xem thông tin chi tiết và mua online tại đây hoặc gọi 0973083666 để được tư vấn.

Xem thêm: Cây lau nhà thông minh tốt nhất