Trở lại với chủ đề chưa bao giờ cũ kiếm tiền với Google AdSense theme, tempelate đóng vai trò cũng khá quan trọng. Website của bạn có nội dung tốt, có nhiều truy cập nhưng đôi khi thu nhập lại èo uột. Tham khảo những câu chuyện thành công trên google bạn sẽ thấy có nhiều người tăng thu nhập gấp trăm lần chỉ nhờ tối ưu lại theme.

Trong bài viết này mình giới thiệu một số theme được cộng đồng Google AdSense đánh giá cao. Ngoài việc tối ưu cho Google AdSense mình cũng sử dụng nhiều tiêu chí khác để chọn lọc và giới thiệu tới các bạn, ví dụ như: Tối ưu cho SEO, tốc độ load nhanh, thân thiện với các thiết bị di động... Các bạn tham khảo thêm bài viết theme WordPress SEO của mình, trong bài viết này mình đã giới thiệu một số theme của mythemeshop trong đó có SociallyViral đang rất hot. Các theme mua tại mythemeshop đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chí.

Mythemeshop

Những theme của mythemeshop đang được ưa chuộng như: SociallyViral, Magazine, Schema (đã giới thiệu trong bài viết trước). Mình xin giới thiệu thêm một số theme Wordpress khác được cộng đồng Adsense đánh giá cao.

TruePixel

Tìm trên google những theme Wordpress tối ưu cho adsense hầu hết các bài viết đều nhắc đến TruePixel của mythemeshop.

truepixel

Fortune

Tương tự TruePixel  theme Fortune của mythemeshop cũng vậy. Các vị trí quảng cáo đã được tối ưu để tăng tỉ lệ click đến mức cao nhất.

Fortune-590x295

[button-red url="https://mythemeshop.com/?ref=thanhv" target="_self" position="left"]mythemeshop.com[/button-red]

Các theme của mythemeshop mình giới thiệu trong bài này cũng như bài trước mình đã mua, test và sử dụng. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm, mình khẳng định mythemeshop rất tốt rất đáng để sử dụng. Nếu bạn nào có nhu cầu mua có thể sử dụng mã giảm giá wp2015off  để được giảm giá nhé. Mythemeshop.com cũng có một số theme miễn phí cho anh em dùng thử.

Ngoài mythemeshop còn có Truemag, Clickright, CTR Theme, Magazine Pro... mình sẽ giới thiệu lần lượt dưới đây.

Truemag: AD & AdSense Optimized Magazine

Ngay từ cái tên  đã nói nên tất cả. Truemag được thiết kết với các vị trí đặt quảng cáo tối ưu với gam màu chủ đạo tối. Truemag cũng tương thích với các thiết bị di động và hoạt động tốt với WooCommerce. Bạn có thể mua Truemag trên themeforest với giá 58$.

[button-red url="http://themeforest.net/item/truemag-ad-adsense-optimized-magazine/7493855" target="_self" position="left"]Truemag Demo & Mua[/button-red]

Truemag AD AdSense Optimized Magazine

Magazine Pro Theme

Được phát triển trên nền tảng Genesis Framework, Magazine Pro Theme đơn giản, load nhanh, SEO tốt. Magazine Pro Theme thích hợp cho blog cá nhân, tạp chí với màu đen và phong cách đơn giản. Bạn có thể chèn code Google Adsensen dễ dàng với các Wieght, vị trí quảng cáo được tích hợp sẵn.
Magazine Pro

Clickright

Clickright thiết kế cũng rất đơn giản, dùng cho blog cá nhân, tạp chí, trang tin chăn gà rất tốt. Clickright load nhanh và đã tối ưu SEO. Clickright sử dụng các quảng cáo adsensen kích thước 300x250 là chủ yếu.
clickright-new

CTRTheme (AdSense)

CTRTheme cũng được nhiều người dùng. CTRTheme load nhanh, hỗ trợ chia sẻ mạng xã hội rất tốt, dễ dàng cài đặt, dễ tùy biến.

Bài viết đang tiếp tục được cập nhật...