Loading...

Máy học tiếng anh cassette DVD Hpec CSD 8615R/8688LT

Giá 1.950.000,00 ₫ Giá cũ 2.200.000,00 ₫
Free ship, được kiểm tra hàng. Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả. 15 ngày đổi mới nếu bị lỗi. Hotline: 0973083666.
Chạy đài FM/FM ST/ AM, chạy tần số kỹ thuật số. Chức năng chạy/ ghi băng catset. Hỗ trợ chạy USB, thẻ nhớ SD/MS/MMC. Điều khiển từ xa. Bảo hành 12 tháng.

Cassette DVD HPEC CSD 8615R/8688LT chuyên dùng để học tiếng anh, có thể trang bị cho phòng học.
Chạy DVD, chức năng chạy lặp lại, đầu ra đồng trục/quang học/ S-video.
Tương thích với đĩa CDR/CD-RW.
Chạy đài FM/FM ST/ AM, chạy tần số kỹ thuật số.
Chức năng chạy/ ghi băng catset.
Hỗ trợ chạy USB, thẻ nhớ SD/MS/MMC.
Điều khiển từ xa hồng ngoại cho tất cả các chức năng.
Có thể lập trình và ghi nhớ chương trình chạy DVD/VCD/SVCD/CD/MP3/MP4.
Bộ giải mã số Dolby.
Chức năng hát karaoke, sử dụng đồng thời 2 MIC.
Màn hình hiển thị LCD.
Đầu ra: 2-3WX2 (độ méo âm 10%).
DC: 12V (UM-1 size basster X 8).
AC voltage: 110V/60Hz or 220V/50Hz.
Tích hợp mic.
Xuất xứ: Trung Quốc.
Bảo hành: 12 tháng chính hãng.

Máy Cassette có thể được coi là một công cụ học tập ngoại ngữ hữu hiệu và thân thiện nhất trong nhà trường và các trung tâm ngoại ngữ. Hiện nay, đa số mọi người cho rằng Máy Cassette đã hết thời, tuy nhiên với những cải tiến theo công nghệ hiện đại nhất, mới đây các kỹ sư, chuyên gia của Hãng HPEC đã giới thiệu ra thị trường nói chung và cho những ai muốn học Ngoại ngữ hiệu quả với Đài DVD Cassette HPEC, ngoài các tính năng thường có của 1 máy Cassette thì với Đài DVD Cassette HPEC không chỉ hoạt động tốt hơn, bền hơn mà còn có những tính năng vượt trội như chức năng chạy, ghi băng Cassette, Chạy đài FM/FM ST/AM, chạy tần số kỹ thuật số. Máy Cassette HPEC chạy được đĩa DVD có khả năng chạy lặp lại đồng thời tương thích với đĩa CDR/CD-RW. Còn lập trình và ghi nhớ chương trình chạy DVD/VCD/SVCD/CD/MP3/MP4 cổng kết nối ra Tivi hoặc Máy chiếu. Với màn hình hiển thị LCD giúp cho quý khách hàng thuận tiện trong việc lựa chọn và điều khiển các phím chức năng thông qua các phím bấm trực tiếp hoặc điều khiển từ xa bằng hồng ngoại hỗ trợ cho tất cả các lệnh chức năng.

Hơn nữa, Hệ thống lọc xì Dolby giúp người sử dụng lọc những tiếng ồn, nhiễu xì phát sinh từ Băng Cassette, Đĩa giúp cho chất lượng âm thanh luôn được truyền tải tốt nhất đến tai người nghe Với đặc điểm này, Đài DVD Cassette HPEC mang lại sự thuận tiện đến mức tối đa trong học ngoại ngữ cho từng cá nhân tự học và đồng thời đóng góp tích cực cho việc giảng dạy của giáo viên tại các Trung tâm Ngoại Ngữ, Các Trường học cho các Khối Mầm Non, Tiểu học, THCS - THPT và cả Đại học, CĐ (phù hợp với định hướng của Bộ GD&ĐT) tạo ra phòng học học Ngoại Ngữ chuyên sâu phục vụ tốt nhất cho việc học, dạy Ngoại Ngữ.

Ngoài ra, Đài DVD Cassette HPEC còn trang bị. có chức năng hát Karaoke tích hợp hai mic với chất lượng âm thanh không hề thua kém dàn karaoke thông thường tại gia đình sẽ mang lại cho quý khách hàng khoảng thời gian giải trí hữu ích.

Đánh Giá Của Bạn
Đánh giá:Máy học tiếng anh cassette DVD Hpec CSD 8615R/8688LT
Điểm
Top!
Copyright © 2019 Trí Hưng. MST 0102691525 cấp ngày 20/03/2008 do sở kế hoạch và đầu tư TP HN.