0 sp - 0,00 ₫

Các sản phẩm đã thêm

Chưa có sản phẩm trong giỏ.
So sánh 0 sp
Chưa có sản phẩm nào.
  1. Trí Hưng
  2. Đồ dùng nhà bếp
  3. Nồi, chảo, dao kéo
  4. Chảo
  5. Chảo chống dính
  6. Chảo chống dính từ Midea MW-J26AC
Chảo chống dính từ Midea MW-J26AC

Chảo chống dính từ Midea MW-J26AC

Mã: MW-J26AC
230.000,00 ₫

Còn hàng

Chảo chống dính bếp từ Midea MW-J26AC . Sử dụng được cho mọi loại bếp nấu. Thiết kế hiện đại cùng tông màu cam độc đáo.

Thông tin chi tiết

Thông tin về chảo Midea Từ MW-J26AC (26cm):.

- Chảo chống dính Media MW-J26AC sử dụng được cho nhiều loại bếp khác nhau: Với thiết kế đáy chảo làm bằng inox cao cấp, chảo sử dụng được cho 5 loại bếp khác nhau như bếp điện, bếp điện từ, bếp gas, bếp hồng ngoại và lò halogen..

- Chảo Midea MW-J26AC được phủ lớp chống dính Whirlpool của Mỹ, giúp thức ăn không dính vào thành chảo và dễ chùi rửa sau khi sử dụng. Chảo Midea MW-J26AC đường kính 26cm, làm từ chất liệu nhôm cao cấp, có khả năng thu và truyền nhiệt tốt. Chảo Midea MW-J26AC màu cam viền bạc nổi bật và bắt mắt, tô điểm cho phòng bếp nhà bạn thêm sinh động. 

Chảo Từ Media MW-J28A

- Chất liệu nhôm tiêu chuẩn quốc tế 3003: Thân chảo làm bằng nhôm được đúc với áp lực cao, dày 2.5mm, giúp truyền nhiệt nhanh và đều để món ăn chín nhanh hơn. 

- Được phủ chất chống dính Whirlpool: Chảo được phủ chất chống dính Whirlpool của Mỹ, có tác dụng chống dính hiệu quả. Lớp chống dính không bị bong tróc như các loại chảo chống dính thông thường nên an toàn khi nấu nướng, không gây hại cho sức khỏe người dùng.

- Đáy chảo chống trơn trượt: Đáy được thiết kế đường vân xoắn, chống trơn trượt sẽ giúp cho người dùng an tâm hơn khi sử dụng.

 

- Thiết kế tay cầm chắc chắn: Tay cầm dùng đinh tán nhôm cố định chắc chắn vào thân chảo. Chất liệu nhựa chịu nhiệt, với thiết kế uốn cong giúp bạn dễ dàng cầm nắm và không lo bị bỏng.

Nhận xét của bạn

Cho điểm sản phẩm?

Quality
Price