0 sp - 0,00 ₫

Các sản phẩm đã thêm

Chưa có sản phẩm trong giỏ.
So sánh 0 sp
Chưa có sản phẩm nào.
  1. Trí Hưng
  2. Đồ dùng nhà bếp
  3. Nồi, chảo, dao kéo
  4. Chảo
  5. Chảo hai mặt
  6. Chảo 2 mặt Happy Call
Chảo 2 mặt Happy Call

Chảo 2 mặt Happy Call

Mã: Happy Call 2
720.000,00 ₫

Tạm hết

Khuyến mại bộ dao kéo làm bếp cùng với sản phẩm xay thịt bằng tay hoặc vắt cam bằng tay
 

Thông tin chi tiết

Đặc điểm nổi bật chảo 2 mặt Happy Call Hàn Quốc:

Cấu tạo chảo 2 mặt bằng thép không rỉ, bề mặt chảo được tráng một lớp titanium. Tay cầm bằng thép không rỉ bọc nhựa cách nhiệt, có thiết kế dễ cầm và an toàn khi sử dụng. Trên tay cầm có nút nam châm nên có thể kẹp chặt lại. Lớp silicon bọc xung quanh miệng chảo giúp hai mặt chảo được kết nối chặt chẽ và kín hơn, có chức năng làm tăng áp suất trong chảo. Một lỗ nhỏ để thoát khói, khí, nước, dầu và một rãnh chứa nước hoặc dầu chảy ra bên ngoài. Thức ăn nhanh chín nên tiết kiệm được năng lượng. Chùi rửa dễ dàng.

Tính năng sản phẩm chảo hai mặt Happy Call Hàn Quốc:

Chảo đa năng có thể nấu nhiều món từ đơn giản đến phức tạp. Thiết kế chảo kín với vòng silicon bao quanh giúp giữ áp suất được tốt, không còn lo dầu bắn ra ngoài. Chức năng giữ áp suất giúp thực phẩm chín nhanh và giữ được nhiều chất dinh dưỡng hơn chảo thường. Mặt chảo hình chữ nhật giúp nấu được nhiều thức ăn hơn các loại chảo tròn khác. Có thể nấu ở cả hai mặt chảo nên thức ăn vẫn chín mà không cần trở mặt chảo.

Chảo 2 mặt với các tính năng tiện dụng được các bà nội chợ rất ưa thích, đặc biệt là chảo rán 2 mặt Happy Call. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều chảo 2 mặt Happy Call hàng nhái, hàng kém chất lượng. Khi mua Quý khách hàng vui lòng kiểm tra phiếu bảo hành, thời gian bảo hành ( Phiếu bảo hành có ghi rõ Công ty TNHH công nghệ Trí Hưng).

Nhận xét của bạn

Cho điểm sản phẩm?

Quality
Price