CÔNG TY TRÍ HƯNG - TRIHUNG.COM

Trí Hưng ở đây vì một lý do: Để giúp bạn dễ dàng sở hữu những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lí hơn. Chúng tôi có hàng nghìn sản phẩm của những thương hiệu uy tín đáp ứng mọi nhu cầu.

Thành lập ngày 20 tháng 3 năm 2008 giấy phép đăng ký kinh doanh số 0102033985 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp. Công ty TNHH công nghệ Trí Hưng (Tri Hung Technology Company Limited, tên viết tắt TRI HUNG TEC CO., LTD) là một trong những nhà bán lẻ trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam. Trí Hưng là đối tác tin cậy của các nhà phân phối, thương hiệu uy tín trên thế giới. Là cầu nối trực tiếp mang những sản phẩm chất lượng tốt nhất từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng. Hiện Trí Hưng vẫn không ngừng phấn đấu để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng và đối tác hơn 10 năm qua.

Hàng chính hãng chất lượng tốt

Công ty Trí Hưng cam kết bán hàng chính hãng chất lượng tốt nhất. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được chọn lọc từ những thương hiệu lớn. Bạn luôn được hỗ trợ tốt nhất từ Trí Hưng cũng như nhà cung cấp trong suốt quá trình sử dụng.

Dịch vụ tốt nhất

Trí Hưng giao hàng và thu tiền tại nhà hoàn toàn miễn phí (Việt Nam). 99 % đơn hàng được giao 2 đến 4 giờ trong nội thành Hà Nội. Tỉnh thành khác thời gian giao hàng từ 2 đến 7 ngày tùy khu vực. Bạn được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán tiền.

Bảo hành tại nơi sử dụng miễn phí trong nội thành Hà Nội. Ngoài ra công ty Trí Hưng cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa và linh kiện thay thế cho các sản phẩm đang bán.

Hãy trải nghiệm ngay bây giờ, nhất định bạn sẽ hài lòng!

Copyright © 2019 Trí Hưng. MST 0102691525 cấp ngày 20/03/2008 do sở kế hoạch và đầu tư TP HN.