Sign in

Sign in with

Công ty TNHH công nghệ Trí Hưng (TRI HUNG TECHNOLOGY COMPANY LIMITED) được thành lập ngày 20/03/2008 đăng ký kinh doanh 0102033985 do sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp. Là một trong những công ty đầu tiên bán hàng trực tuyến Trí Hưng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ hạ thấp giá bán với mong muốn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Trí Hưng luôn hướng tới sự thẳng thắn, trung thực, nhiệt tình, thân thiện trong nội bộ cũng như đối với khách hàng. Trung thực, chúng tôi nghĩ rằng đó là chia khóa để hợp tác lâu dài và thành công. Thẳng thắn, chúng tôi nghĩ rằng đó là cách tốt nhất để mọi vấn đề được giải quyết dễ dàng hơn. Thân thiện, nhiệt tình, chúng tôi hy vọng khách hàng sẽ cảm thấy vui vẻ, thoải mái khi mua sắm tại Trí Hưng.

Hàng chính hãng

Công ty Trí Hưng cam kết chỉ bán hàng chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nếu khách hàng không hài lòng hoặc nghi ngờ về sản phẩm công ty Trí Hưng sẵn sàng hỗ trợ khách hàng và nhập lại hàng hoàn tiền nếu khách hàng yêu cầu.

Các sản phẩm đều được lựa chọn kỹ phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt Nam. Ngoài tính năng sử dụng công ty Trí Hưng cũng chọn lọc kỹ về chất lượng, thương hiệu. Khách hàng mua hàng của Trí Hưng luôn được hỗ trợ tốt nhất từ Trí Hưng cũng như nhà cung cấp trong suốt quả trình sử dụng.

Giao hàng nhanh

99% đơn hàng được giao trong 4h trong đó 95% đơn hàng được giao trong 2h đối với khách hàng tại nội thành Hà Nội. Công ty Trí Hưng cũng giao hàng miễn phí trên toàn quốc cho tất cả sản phẩm đang cung cấp. Thời gian giao hàng đến 22h giúp khách hàng chủ động hơn trong việc nhận hàng.

Đổi trả dễ dàng nhanh chóng

Bạn có thể trả lại hàng mua tại Trí Hưng trong bất cứ trường hợp nào theo quy định đổi trả của công ty. Trí Hưng cũng hỗ trợ khách hàng đổi, trả tại nơi sử dụng. Khách hàng sẽ nhận được tiền ngay khi trả hàng mà không cần phải chờ đợi.

Bảo hành tại nơi sử dụng

 Khách hàng trong nội thành Hà Nội được bảo hành sản phẩm tại nơi sử dụng hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra công ty Trí Hưng cũng cung cấp dịch vụ sử chữa, cung cấp linh kiện thay thế cho các sản phẩm đang bán nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua và sử dụng.