Thành Viên

Đăng ký thành viên có được ưu đãi?

Có. Rất nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá, tích điểm chỉ áp dụng cho thành viên đã đăng ký và mua hàng. Ngoài ra bạn cũng dễ dàng quản lý các đơn hàng đã mua.

Tiền tích lũy là gì?

Tiền tích lũy trên hệ thống sẽ được sử dụng để mua hàng lần sau. Bạn có thể xem hướng dẫn sử dụng tiền tích lũy để biết thêm chi tiết. Số tiền sẽ hết hạn sau 2 tháng nếu bạn không sử dụng.

Mua hàng

Tôi mua hàng bằng cách nào?

Bạn có thể đặt hàng tại website trihung.com hoặc liên hệ 0466890666, 0888052999 hoặc mua tại cửa hàng số 5 Tô Vĩnh Diện, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Bạn vui lòng tham khảo thêm bài viết hướng dẫn mua hàng trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Thời gian giao nhận hàng mất bao lâu?

Tại Hà Nội bạn sẽ nhận được sản phẩm trong 2h, chậm nhất 24h. Khu vực khác thời gian từ 2 đến 7 ngày làm việc. Bạn có thể xem thêm một số thông tin giao nhận tại đây.

Tôi được đổi, trả?

Bạn được đổi hoặc trả lại hàng trong 15 ngày đầu. Xem thêm chính sách đổi, trả tại Trí Hưng để biết thêm chi tiết. Công ty Trí Hưng thanh toán tiền mặt ngay khi nhận lại hàng.

Tôi nhận hàng thanh toán tiền được không?

Được. Hầu hết các sản phẩm công ty Trí Hưng hỗ trợ thanh toán khi nhận hàng. Một số trường hợp đặc biệt nhân viên bán hàng sẽ liên  hệ trực tiếp với bạn để trao đổi.