Điểm tích lũy chỉ dành cho thành viên. Bạn có thể đăng ký thành viên hoàn toàn miễn phí tại đây. Để có điểm tích lũy trong tài khoản bạn cần đăng nhập khi mua hàng. Số tiền tích lũy sẽ hiển thị trong tài khoản khi giao hàng và thu tiền (đơn hàng ở trạng thái thành công). Bạn có thể sử dụng tiền lũy để mua hàng lần sau. Dưới đây là hướng dẫn kiểm tra và sử dụng điểm tích lũy.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm các bài viết:

KIỂM TRA TIỀN TÍCH LŨY

Từ menu trên cùng bên phải bạn bấm Điểm tích lũy ->Hệ thống yêu cầu bạn đăng nhập. Bạn điền email và mật khẩu khi đăng ký thành viên rồi bấm Đăng nhập.

Sau khi đăng nhập hệ thống sẽ chuyển bạn đến trang Thông tin ví tiền. Tại đây bạn sẽ thấy số tiền bạn đang có và có thể sử dụng được, số tiền đang chờ xử lý, thông tin các giao dịch.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TIỀN TÍCH LŨY

Để sử dụng số tiền đã tích lũy trong tài khoản trong bước cuối cùng khi đặt mua hàng online bạn gõ số tiền cần dùng rồi bấm Áp dụng hoặc chọn Sử dụng hết rồi bấm Áp dụng. Nếu bạn muốn thay đổi số tiền có thể chọn Hủy sau đó điền lại số tiền rồi bấm Áp dụng.

 

Hệ thống sẽ tự động trừ tiền khi bạn bấm Áp dụng.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG TIỀN TÍCH LŨY

Số tiền tích lũy cho từng sản phẩm từ 1% đến 10% và có thể thay đổi tùy theo từng đợt khuyến mại giảm giá. Tiền tích lũy trong tài khoản có hiệu lực trong 6 tháng. Nếu bạn không sử dụng hệ thống sẽ tự động trừ số tiền đã hết hạn.

Khách hàng mua hàng qua điện thoại, mua tại cửa hàng, mua hàng online nhưng không đăng ký thành viên hoặc đăng ký thành viên nhưng không đăng nhập khi mua hàng sẽ không có điểm tích lũy trong tài khoản thành viên.

Nếu cần hỗ trợ bạn vui lòng gọi 02466890666 – Bộ phận hỗ trợ luôn sẵn lòng trả lời các câu hỏi của bạn.

Bài viết này có hữu ích với bạn?

Customer Service

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.