Trung tâm trợ giúp

Hơn 10 năm bán hàng trực tuyến công ty Trí Hưng đã và đang nhận được sự ưu ái của hàng triệu khách hàng. Hãy trải nghiệm mua sắm ngay bây giờ nhé. Dưới đây là một số thông tin có thể bạn quan tâm.

Hình thức thanh toán

Hiện Trí Hưng chấp nhận hình thức thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thanh toàn tiền mặt khi nhận hàng. Dưới đây là thông tin tài khoản ngân hàng:

Techcombanks

Chủ tài khoản: VI VĂN THÀNH.

STK: 13320522345011

Ngân hàng thương mại cổ phần kỹ thương Việt Nam – TECHCOMBANKS. Chi nhánh Techcombanks Hoàn Kiếm

Vietcombank

Chủ tài khoản: VI VĂN THÀNH.

STK: 0011004163115

Ngân hàng TMCP ngoại thương Việt Nam. Chi nhánh SGD Vietcombank.

Đổi mới trong 7 ngày

Sản phẩm bị hư, móp méo,... trong quá trình vận chuyển khách hàng có quyền từ chối không nhận hàng. Công ty Trí Hưng sẽ gửi sản phẩm khác ngay khi nhận được thông tin phản hồi.

Trong 7 ngày đầu sử dụng nếu bị lỗi do nhà sản xuất công ty Trí Hưng đổi mới sản phẩm khác miễn phí.

Chính sách bảo hành

Các sản phẩm do công ty Trí Hưng cung cấp được bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng. Khách hàng trong nội thành Hà Nội được bảo hành tại nơi sử dụng hoàn toàn miễn phí. Dưới đây là một số trường hợp không được bảo hành:

Rách, trầy xước, biến dạng, nứt, vỡ hoặc mài mòn, sử dụng hao mòn theo thời gian. Sản phẩm hư hỏng do thiên tai hoặc trong trường hợp bất khả kháng: hỏa hoạn, lụt bão, sét đánh, động đất,...

Sản phẩm hư hỏng do vận chuyển, sử dụng sai nguồn điện, các mối tiếp điện không tốt, nguồn nước bị ô nhiễm hoặc dơ bẩn, làm rơi, va chạm. Bảo quản không tốt như để nước, bụi, cặn bẩn, động vật, côn trùng, vật lạ,... vào máy. Sản phẩm được lắp đặt, duy trì, hoạt động vượt mức quy định của tài liệu hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất gây ra hư hỏng.

Sản phẩm bị thay đổi, điều chỉnh sửa chữa bởi bên thứ ba không phải nhân viên kỹ thuật của công ty Trí Hưng. Sản phẩm hết hạn bảo hành. Các phụ kiện kèm theo sản phẩm, phụ kiện điện gia dụng. Không có tem và phiếu mua hàng của Trí Hưng.

Hướng dẫn mua hàng online

Đăng ký thành viên và mua online vừa tiết kiệm thời gian lại quản lý đơn hàng dễ dàng cùng nhiều ưu đãi từ Trí Hưng. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn chi tiết đặt hàng trực tuyến trên website Trihung.com tại đây.

B1: Tìm sản phẩm cần mua

B2: Thêm vào giỏ

B3: Hoàn tất

Mã giảm giá

Mã giảm giá hay còn gọi là Coupon giúp bạn tiết kiệm hơn khi mua sắm online tại Trí Hưng. Hiện tại mã giảm giá chỉ áp dụng khi đặt hàng trực tuyến trên website Trihung.com. Thông thường mã giảm giá được hệ thống gửi tự động vào email của khách hàng.

Bạn có thể điền mã giảm giá khi hoàn tất đơn đặt hàng (xem hình).

Tham khảo thêm tại đây.

Mã giàm giá

Nhân viên hỗ trợ khách hàng

Gọi 02466890666

Liên hệ

Copyright © 2021 Công ty TNHH công nghệ Trí Hưng. MST 0102691525 cấp ngày 20/03/2008 do sở kế hoạch và đầu tư TP HN.