Loading...

Máy cạo râu Philips AT610 AquaTouch - Chính hãng

Rating:
100%
Giá 850.000,00 ₫ Giá cũ 1.250.000,00 ₫
Free ship, được kiểm tra hàng. Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả. 15 ngày đổi mới nếu bị lỗi. Hotline: 0973083666.
Sản xuất tại Trung Quốc. 3 đầu cạo. Có thể cạo khô, ướt. Đầu cạo CloseCut cạo sạch và sát, êm ái, an toàn cho da. Bảo hành 24 tháng.

Máy cạo râu Philips AT610 AquaTouch

Máy cạo râu thương hiệu Philips có rất nhiều lựa chọn. Trong phân khúc giá rẻ có PQ206, AT600, AT610,... Nếu như Philips PQ206 sử dụng pin AA và chỉ cạo khô thì Philips AT610 có thể cạo khô, ướt và sử dụng pin sạc. Đây là lựa chọn tốt nhất trong phân khúc giá dưới 1 triệu đồng. Đã có hàng nghìn khách hàng mua và sử dụng sản phẩm này của Trí Hưng và rất hài lòng.

Máy cạo râu Philips AT610 AquaTouch - Chính hãng

Nói về Philips, đây là một công ty đa quốc gia có tầm ảnh hưởng rất lớn trên thế giới. Có hàng nghìn sản phẩm trong nhiều lĩnh vực như đồ bếp, gia dụng, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Các sản phẩm của Philips có chất lượng tốt và hữu ích khi sử dụng. Trong phân khúc máy cạo râu thương hiệu này cùng với Braun nằm trong top máy cạo râu tốt nhất. Trong khi Braun chủ yếu tập chung vào dòng cao cấp thì Philips lại cho ra vài chục model đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chính vì thế nói đến máy cạo râu phải nói đến Philips.

Xem thêm: Máy cạo râu loại nào tốt / Máy triệt lông loại nào tốt / Bàn chải đánh răng điện loại nào tốt / Tông đơ cắt tóc loại nào tốt / Máy tăm nước loại nào tốt / Máy rửa mặt loại nào tốt

Máy cạo râu Philips AT610 có tốt không?

Như đã giới thiệu Philips AT610 là dòng sản phẩm bình dân. Tuy nhiên so với các sản phẩm khác Philips AT610 có nhiều tính năng cao cấp. Bạn có thể cạo khô hoặc cạo ướt tùy theo nhu cầu sử dụng. Pin sạc được tích hợp sử dụng liên tục 30 phút (tương được với 10 lần cạo). Mỗi lần sạc đây mất khoảng 10 tiếng bạn sẽ sử dụng được trong vòng 20 đến 30 ngày.

Máy cạo râu Philips AT610 được trang bị 3 đầu cạo. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian mỗi buổi sáng nhờ thiết kế này. Tay cầm rất thuận tiện khi sử dụng. Lưỡi dạo tự động mài sắc trong quá trình hoạt động. Theo khuyến cáo của hãng thời gian sử dụng 2 năm vẫn tốt. Tuy nhiêu theo nhiều khách hàng của Trí Hưng đang sử dụng sản phẩm này thì tuổi thọ của lưỡi dao 5 đến 8 năm vẫn chưa phải thay thế.

Máy cạo râu Philips AT600 được bán nhiều tại các siêu thị điện máy. Hay các website thương mại điện tử lớn trong và ngoài nước. Tại Trí Hưng chắc chắn bạn sẽ được sở hữu sản phẩm chính hãng chất lượng tốt cùng dịch vụ bảo hành tốt nhất hiện nay. Đây là địa chỉ mua sắm uy tín hơn 10 năn nay của hàng triệu khách hàng. Tại Trí Hưng còn có rất nhiều lựa chọn khác.

Xem thêm: Máy cạo râu Philips loại nào tốt / Máy tăm nước du lịch loại nào tốt / Gối massage loại nào tốt / Đai massage loại nào tốt / Bàn là hơi nước đứng loại nào tốt / Ghế massage loại nào tốt

Đánh Giá Của Bạn
Đánh giá:Máy cạo râu Philips AT610 AquaTouch - Chính hãng
Điểm
Copyright © 2019 Trí Hưng. MST 0102691525 cấp ngày 20/03/2008 do sở kế hoạch và đầu tư TP HN.