Loading...

Máy lọc nước Nano Hanico 8 cấp CHLB Nga

Giá 3.950.000,00 ₫ Giá cũ 4.500.000,00 ₫
Free ship, được kiểm tra hàng. Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả. 15 ngày đổi mới nếu bị lỗi. Hotline: 0973083666.
Máy lọc nước Hanico sử dụng công nghệ nano không cần dùng điện và không có nước thải; 8 cấp lọc; nhập khẩu trực tiếp từ Nga; chất lượng nước đảm bảo.

Có máy lọc nước Nano Hanico 8 cấp  - Việc gì phải lo hết nước uống!

Nước hiện diện xung quanh chúng ta và ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của con người. Nước dùng để nấu ăn, giặt giũ, tắm rửa, vệ sinh,… Nước chiếm một phần lớn trong cơ thể chúng ta. Không ai sống được mà không uống nước.

Việc thiếu nước sạch giờ đây không phải là việc hiếm xảy ra ở nhiều nơi trên thế giới và ở cả ở nước ta do nhiệt độ trái đất đang ngày càng nóng lên. Thậm chí ở ngay những thành phố lớn nguồn nước dồi dào nhưng cũng thiếu nước sạch do nguồn nước bị ô nhiễm mà hệ thống lọc nước của nhà nước không thể lọc hết được chất độc hại hoặc đường ống nước quá cũ bị nứt vỡ khiến vi khuẩn xâm nhập.

Uống trực tiếp nước từ máy lọc nước Nano Hanico 8 cấp không cần đun sôi

Ngay cả khi nhà bạn đang dùng hệ thống nước máy thì cũng nên đầu tư một chiếc máy lọc nước vì nó sẽ giúp loại bỏ nhiều loại kim loại nặng không tốt cho sức khỏe có trong nước máy.

Được nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Nga, sản phẩm này đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín ở Nga và Việt Nam.

Tất cả các lõi lọc đều áp dụng công nghệ phủ bạc để tiêu diệt các vi khuẩn có hại hoặc kìm hãm sự phát triển của chúng. Bạn yên tâm sử dụng trực tiếp để trữ vào bình, cho vào tủ lạnh hoặc dùng ngay mà không sợ đau bụng hay ảnh hưởng đến sức khỏe. Chất lượng nước khi ra khỏi máy lọc nước Nano Hanico 8 cấp đã được kiểm nghiệm và chứng mình thậm chí còn tốt hơn nước máy đun sôi. Bởi lẽ không chi lọc sạch vi khuẩn và các chất độc hại, nó còn tăng cường lượng oxy trong nước, qua đó tăng cường khả năng tuần hoàn máu và các dưỡng chất trong cơ thể, ngăn ngừa tình trạng  lão hóa sớm.

Xem thêm máy lọc nước khác

Dùng công nghệ Nano Silver hiện đại để cung cấp chất lượng nước tuyệt hảo

Máy sử dụng công nghệ nano để tăng cường khả năng lọc nước. Máy gồm 8 cấp lọc:

+ Cấp lọc 1: Lọc thô. Nó có tác dụng bảo vệ hệ thống các lõi lọc phía sau bằng cách loại bỏ các chất bẩn có kích thước lớn. Tuổi thọ khoảng 12 tháng tùy nguồn nước và tần suất sử dụng.

+ Cấp lọc 2: Lọc than hoạt tính. Có  tác dụng loại bỏ các hợp chất hữu cơ, clo và các hợp chất của nó, loại bỏ các màu sắc, mùi vị lạ trong nước để nước trở về chuẩn “không màu, không mùi, không vị”. Tuổi thọ khoảng 12 tháng đến 18 tháng tùy nguồn nước và tần suất sử dụng.

Cấp lọc 3: Lọc Aragon. Nó có thể lọc và xử lý các chất độc hại có kích thước tới 0.01μm. Không chỉ lọc bằng cách hấp thụ nước, lọc bằng trao đổi ion mà nó còn lọc và diệt khuẩn bằng nguyên tử bạc.  Cấp lọc này giúp loại bỏ gần như tất cả các kim loại nặng có trong nước, kể cả một số kim loại phóng xạ. Điều này bạn sẽ dề dàng nhận ra khi đun nước, nước của bạn khi đun sẽ không còn xảy ra hiện tượng đóng cặn dưới đáy bình. Tuổi thọ của lõi lọc này có thể lên tới 5-6 năm.

+ Cấp lọc 4: tăng cường khả năng loại bỏ mùi khó chịu và các hỗ hợp chất độc có trong nước, làm mềm nước và cân bằng lại độ PH của nước.

+ Cấp lọc 5: Có tác dụng chống tái nhiễm khuẩn cho nước

+ Cấp lọc 6: Bổ sung lượng oxy trong nước

+ Cấp lọc 7: Bổ sung một số loại khoáng chất trong nước tốt cho sức khỏe.

+ Cấp lọc 8: Lõi lọc Nano Silver diệt khuẩn công nghệ hiện đại, đảm bảo gia đình bạn có thể uống nước trực tiếp lấy ra từ máy lọc nước Nano Hanico 8 cấp mà không cần đun sôi.

Chất lượng tốt, tuổi thọ cao

Máy được cấu tạo bằng vật liệu siêu bền, chịu được nhiệt độ nước từ 4 đến 70 độ C.

Không có nước thải ra, rất sạch sẽ cho khu vực đặt máy. Bạn không sợ nước thải đồ ra làm bẩn hoặc là nơi trú ngụ của muỗi và côn trùng gây hại.

Điểm đặc biệt nữa là bạn không cần phải tiêu tốn một đồng tiền điện nào mà vẫn có nước sạch để dùng.

Đánh Giá Của Bạn
Đánh giá:Máy lọc nước Nano Hanico 8 cấp CHLB Nga
Điểm
Top!
Copyright © 2019 Trí Hưng. MST 0102691525 cấp ngày 20/03/2008 do sở kế hoạch và đầu tư TP HN.