Máy sấy quần áo

Máy sấy quần áo đang dần trở nên phổ biến trong gia đình. Đặc biệt là ở các thành phố lớn không có không gian để phơi đồ. Hoặc những ngày mưa nhiều, ít nắng quần áo rất lâu khô và hôi. Khi này chiếc máy sấy quần áo sẽ giúp bạn có ngay quần áo khô để sử dụng sau 1 đến 2 giờ. Có rất nhiều loại từ máy sấy quần áo chuyên dụng (giống máy giặt) cho đến tủ sấy quần áo đa năng (giống tủ vải đựng quần áo). Nếu bạn đang cần một chiếc máy sấy chuyên nghiệp thì Electrolux, LG, Samsung,... Là lựa chọn tốt. Nhu cầu sử dụng ít chủ yếu trong những ngày mưa nhiều thì có thể chọn mua tủ sấy đa năng.

Máy sấy quần áo: Tủ sấy quần áo đa năng chính hãng giá rẻ

Về công nghệ hiện nay có các loại sấy thông thường, sấy ngưng tụ và sấy thông hơi. Trong đó loại sấy ngưng tụ giá cao hơn một chút so với các loại khác. Giá của loại này khoảng 10 đến 15 triệu đồng. Tủ sấy quần áo giá rẻ có thiết kế rất đơn giản nên giá thành chỉ khoảng trên dưới 1 triệu đồng. Loại này gồm bộ phát nhiệt và thổi hơi nóng và một lồng vải kín. Đối với các cửa hàng giặt là thì có thể mua máy sấy quần áo công nghiệp. Loại này có thể sấy được từ 15 cho đến 50 kg.

Máy sấy quần áo, tủ sấy quần áo do Trí Hưng cung cấp được chọn lọc từ những thương hiệu uy tín. Các sản phẩm có chất lượng tốt cùng với đó là dịch vụ tốt nhất hiện nay. Bạn được giao miễn phí. Được bảo hành tại nơi sử dụng trong nội thành Hà Nội. Đây là địa chỉ mua sắm quen thuộc của hàng triệu gia đình Việt hơn 10 năm qua. Ngoài máy sấy quần áo còn có bàn là hơi nước, máy giặt, cây lau nhà, máy sưởi dầu, nồi chiên không dầu, máy hút bụi,... Gọi 02466890666 để được tư vấn.

Xem thêm: Máy sấy quần áo loại nào tốt / Bàn là hơi nước đứng loại nào tốt / Cây lau nhà loại nào tốt / Máy sưởi dầu loại nào tốt / Máy cạo râu loại nào tốt / Máy triệt lông loại nào tốt / Gối massage loại nào tốt / Bồn ngâm chân loại nào tốt / Máy ép chậm loại nào tốt / Bàn là du lịch loại nào tốt

1 sản phẩm

sản phẩm
Giảm Dần
  1. Máy sấy quần áo Bennix BN-0186 Thái Lan -34%
    Máy sấy quần áo Bennix BN-0186 Thái Lan
    Rating:
    100%
    Giá 990.000,00 ₫ Giá cũ 1.500.000,00 ₫

1 sản phẩm

sản phẩm
Giảm Dần