Thùng đựng gạo thông minh do công ty Trí Hưng cung cấp được nhập nguyên chiếc từ Hàn Quốc. Thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, dễ sử dụng. Bạn có thể lấy gạo nhanh chỉ với một đến hai lần bấm nút.
Thùng đựng gạo giá rẻ

Dạo quoanh thị trường bạn dễ dàng thấy có bán nhiều thùng đựng gạo bằng nhựa. Về cơ bản loại này thiết kế đơn giản như một hộp nhựa dung tích 10 lít đến 12 lít. Đây không phảiải là thùng gạo thông minh bởi không có thiết kế lấy gạo tự động.
Lựa chọn thùng gạo thông minh như thế nào

Đa số thùng đựng gạo thông minh có chất liệu băng nhựa. Các loại giá rẻ chất lượng nhựa kém hơn. Sau một thời gian sử dụng có hiện tượng phai, nhựa giòn dễ vỡ. Đồng thời nút bấm gạo bị kẹt hoặc hỏng hóc. Thùng đựng gạo cao cấp sử dụng nhựa cao cấp kết hợp tôn sơn tĩnh điện. Loại này bền hơn, nhựa an toàn với sức khỏe không bị thoái hóa như loại giá rẻ.

Về cảm quan, khi nhìn chúng ta cũng dễ dàng nhận ra thùng gạo giá rẻ và thùng gạo cao cấp. Thùng gạo giá rẻ thường có màu xỉn hơn, nước sơn không sắc nét. Trái lại thùng gạo thông minh cao cấp được gia công trên dây truyền công nghệ hiện đại nên đường nét chuẩn hơn, nước sơn đẹp hơn. Sản phẩm cao cấp hầu như không có pavia, góc cạnh chuẩn, chắc chắn.
Thùng đựng gạo thông minh loại nào tốt

Dạo quoanh các diễn đàn mọi người thường rỉ tai sản phẩm thùng đựng gạo thông minh Hàn Quốc do công ty Trí Hưng cung cấp. Loại này hơn hẳn các loại khác về chất lượng cũng như thiết kế. Khi nhìn sản phẩm bạn dễ dàng nhận thấy chất liệu cũng như gia công tốt.

Thùng đựng gạo thông minh Hàn Quốc được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại. Từ đường nét góc cạnh cho đến nước sơn toát nên vẻ sang trọng hiện đại, chắc chắn. Bạn có thể để âm tủ hay độc lập. Thiết kế đổ gạo từ trên xuống hay từ phía trước đều được. Nút bấm gạo nhẹ nhàng và được bảo hành lên đến 12 tháng.

Thùng đựng gạo Samick SR-12W

Samick SR-12W dùng cho gia đình ít người với trọng lượng tối đa 12kg. Thùng có 2 nút bấm dễ dàng sử dụng. Sản phẩm có kiểu dáng nhỏ gọn giống như case máy tính. Chất liệu tôn sơn tĩnh điện kết hợp nhựa cao cấp.

Thùng đựng gạo Samick SR-520W

Thùng đựng gạo Samick SR-520W chứa tối đa 20kg gạo. Đặc biệt SR-520W có thiết kế 2 ngăn giúp bạn phân loại các loại gạo và ngũ cốc dễ dàng. Ví dụ như một ngăn chứa gạo thường, một ngăn bạn có thể để gạo nếp hay hạt ngũ cốc...

Ngoài thùng đựng gạo công ty Trí Hưng cũng cung cấp hàng nghìn sản phẩm cho nhà bếp, đồ điện, điện máy, đồ công nghệ hàng chính hãng giá tốt. Mua hàng tại trihung.com hưởng nhiều ưu đãi, quà tặng cùng chế độ đổi trả trong 15 ngày miễn phí.