Ấm đun nước siêu tốc loại nào tốt nhất hiện nay. Đây là sản phẩm rất thiết thực cho gia đình. Nên mua ấm đun nước siêu tốc của hãng nào trong hàng nghìn nhãn hiệu đang có mặt trên thị trường. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Cấu tạo ấm siêu tốc, bình đun nước siêu tốc

Ấm siêu tốc hay còn gọi là bình đun nước siêu tốc có cấu tạo rất đơn giản. Sản phẩm gồm 2 bộ phận chính thân ấm và bộ phận đế để đun nước. Bình đun nước siêu tốc có công suất từ 1200w cho đến 2400w. Thời gian đun sôi nước cực nhanh. Thông thường đun sôi 1,8 lít nước mất khoảng 4 phút (loại 2400w).

am sieu toc loai nao tot nhat Cấu tạo của bình đun nước siêu tốc.

Các loại ấm đun nươc siêu tốc

Có rất nhiều cách để đun nước phục vụ cho gia đình. Hiện nay các thiết bị điện đang dần thay thế cho siêu, nồi nấu nước trên bếp ga. Sử dụng ấm điện vừa an toàn, nhanh, tiện dụng.

Ấm siêu tốc

Ấm siêu tốc là lựa chọn phổ biến nhất hiện nay. Hầu hết gia đình đều mua và sử dụng ấm đun nươc siêu tốc này. Nước sau khi đun thường sử dụng ngay hay đổ vào phích giữ ấm để lưu trữ.

Bình thủy điện

Bình thủy điện là lựa chọn cho các gia đình vào mùa đông. Bình thủy điện không những đun nước nhanh mà còn có khả năng giữ ấm. Bạn có thể cài đặt để bình luôn giữ nước ở nhiệt độ nhất định. Khi nhiệt độ giảm bình thủy điện sẽ tự động đun lại nước.

Bình thủy điện rất tiện, bạn luôn có sẵn nước để sử dụng bất cứ lúc nào. Nhược điểm của sản phẩm là tốt điện vì phải đun thường xuyên để duy trì nhiệt độ của nước.

Ấm đun nước bếp từ

Ấm đun nước bếp từ cũng được nhiều gia đình lựa chọn. Phương pháp này tận dụng bếp, khả năng nấu sôi nước cũng rất nhanh gần tương tương với bình đun nước siêu tốc.

Kinh nghiệm mua ấm đun nước siêu tốc

Dung tích

Bình đun nước siêu tốc có dung tích từ 0,8 lít đến 1,8 lít. Loại dung tích nhỏ thích hợp với nhu cầu cá nhân và trong một số trường hợp đặc biệt. Ví dụ bạn đang cần pha một ấm trà thì bình siêu tốc 0,8 lít là lựa chọn hàng đầu. Loại dung tích lớn hơn phù hợp với nhu cầu đun để giữ ấm.

Chất liệu

Các loại ấm siêu tốc giá rẻ thường có mùi nhựa. Nếu sử dụng trong thời gian dài có thể gây ra một số bệnh nguy hiểm. Do đó chất liệu của bình đun nước siêu tốc cũng rất quan trọng. Nếu là chất liệu nhựa bạn nên mua ấm có tiêu chuẩn an toàn và công bố rõ ràng. Với các loại bình inox bạn nên chọn inox 304 để sử dụng.

Thương hiệu, xuất xứ

Các thương hiệu xuất xứ EU được ưa chuộng hơn cả. Ngoài ra các thương hiệu lớn của Nhật Bản cũng được nhiều bà nội trợ tin dùng. Các sản phẩm của những thương hiệu uy tin được công bố tiêu chuẩn chất lượng rõ ràng. Không chỉ an toàn, các sản phẩm cũng có tính thẩm mỹ cao.

Ấm đun nước siêu tốc loại nào tốt nhất

Ấm đun nước siêu tốc của đức

Trên thị trường có một số thương hiệu ấm đun nươc siêu tốc của Đức. Ấm siêu tốc xách tay Đức cũng có nhưng không có nhiều. Chủ yếu là các sản phẩm được nhập khẩu như Bosch, Braun.

Ấm siêu tốc Bosch của Đức

Ấm đun nước siêu tốc Bosch là một trong những sản phẩm nhập khẩu từ Đức.

Ấm siêu tốc sản xuất tại Đức

Ấm siêu tốc Braun của Đức

Braun là một trong những ấm siêu tốc Châu Âu tốt nhất hiện nay. Sản phẩm được sản xuất tại CH Séc theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Ấm siêu tốc hàng đức

Ấm siêu tốc Philips

Ấm siêu tốc Philips HD4646

Ấm đun nước siêu tốc Philips HD9350/90

Bình đun siêu tốc Philips HD9306

Ấm siêu tốc Nhật Bản

Ấm siêu tốc nhập khẩu Nhật Bản

Ấm siêu tốc Electrolux

Ấm đun nước siêu tốc Elmich

Ấm siêu tốc thủy tinh

Ấm siêu tốc giá rẻ

ấm siêu tốc bluestone
ấm siêu tốc kangaroo
ấm siêu tốc sunhouse
ấm siêu tốc goldsun
ấm siêu tốc 0.5 lít

ấm siêu tốc panasonic 2 lít

ấm siêu tốc asanzo

Mua ấm siêu tốc ở đâu

  • Công ty Trí Hưng:  5 Tô Vĩnh Diện, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Điện thoại: 02466890666, 0973083666
  • Mu online giá ưu đãi tại đây