Nên mua ấm siêu tốc của Đức loại nào tốt nhất cho gia đình? Bình đun nước siêu tốc là sản phẩm thiết yếu cho gia đình. Đúng như tên gọi sản phẩm giúp bạn có ngay nước nóng để dùng sau ít phút. Có rất nhiều loại ấm đun nước siêu tốc đang bán trên thị trường. Trong bài viết này tác giả giới thiệu một số ấm siêu tốc của Đức đang bán chạy nhất. Mời các bạn tham khảo nhé.

Xem thêm: Ấm siêu tốc loại nào tốt / Bình thủy điện loại nào tốt / Ấm đun nước bếp từ loại nào tốt / Máy pha cà phê loại nào tốt / Máy lọc nước loại nào tốt

Ấm siêu tốc của Đức loại nào tốt: WMF, Braun, Klarstein
Ấm siêu tốc của Đức loại nào tốt: WMF, Braun, Klarstein

Giới thiệu ấm siêu tốc nhập khẩu Đức: Ấm siêu tốc xách tay Đức

Trên thị trường đang có 2 loại ấm siêu tốc của Đức. Về cơ bản ấm đun nước này đều có nguồn gốc xuất xứ và chất lượng tương đương nhau. Sự khác biệt ở đây chính là việc quản lý chất lượng cũng như dịch vụ hậu mãi.

Ấm siêu tốc xách tay Đức thường do các cá nhân bán nhiều hơn. Loại này không có nhiều, giá thành cao trong khi dịch vụ hậu mãi không có. Các cá nhân bán ấm siêu tốc xách tay Đức gần như không bảo hành và cũng không hỗ trợ khi sản phẩm gặp sự cố. Một số nơi bảo có bảo hành những rất ít. Thời gian chỉ 1 đến 6 tháng.

Ấm siêu tốc nhập khẩu Đức thường do một công ty đứng ra nhập khẩu và phân phối. Về vấn đề chất lượng cũng đảm bảo hơn bởi quá trình vận chuyển và bảo quản hàng hàng chuyên nghiệp hơn. Quan trọng là bạn được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng. Trong quá trình sử dụng, hết bảo hành sản phẩm gặp sự cố bạn được hỗ trợ sửa chữa và có linh kiện để thay thế.

Ấm siêu tốc của Đức loại nào tốt nhất hiện nay

Tiếp theo tác giả giới thiệu một số loại ấm siêu tốc của Đức đang bán chạy. Các sản phẩm dưới đây được nhiều khách hàng đã mua, sử dụng và phản hồi tốt.

Ấm siêu tốc WMF Skyline của Đức

Đầu tiên phải kể đến thương hiệu WMF của Đức. Đây là thương hiệu khá nổi tiếng với các sản phẩm cho nhà bếp. Một số sản phẩm tiêu biểu như bộ nồi, máy vắt cam, chảo, ấm đun nước bếp từ, bếp từ, máy pha trà, kéo cắt gà,... Ấm siêu tốc WMF cũng là một trong những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay. Giá bán tại Việt Nam khoảng 2,3 triệu đồng.

Mua online giá ưu đãi tại đây

Ấm siêu tốc WMF Skyline của Đức
Ấm siêu tốc WMF Skyline của Đức

Ấm siêu tốc WMF Skyline của Đức có dung tích 1,6 lít. Công suất tối đa 3000w nên đun rất nhanh. Thời gian mỗi lần đun chỉ mất 2 đến 4 phút. Thân ấm siêu tốc WMF Skyline của Đức được làm từ inox cao cấp an toàn với sức khỏe. Ngoài model WMF Skyline còn có các lựa chọn khác như WMF Lono 2 in 1 Vario Wasserkocher (siêu tốc, pha trà) hay ấm thủy tinh WMF Lono Vario Wasserkocher . Loại này giá bán khoảng 3,5 triệu đồng.

Xem thêm: Bộ nồi inox loại nào tốt / Máy vắt cam loại nào tốt / Chảo inox loại nào tốt / Bếp từ loại nào tốt / Kéo cắt gà loại nào tốt

Ấm siêu tốc của Đức loại nào tốt: WMF, Braun, Klarstein
Ấm siêu tốc của Đức loại nào tốt: WMF, Braun, Klarstein

Ấm siêu tốc Braun của Đức

Tiếp theo là thương hiệu Braun với các sản phẩm như máy xay cầm tay, máy đánh trứng, máy xay sinh tố, máy ép trái cây, máy cạo râu, máy triệt lông, bàn chải đánh răng điện,... Ấm siêu tốc Braun là một trong những lựa chọn tốt cho gia đình. Tiêu biể phải kể đến model Braun WK-300 được sản xuất tại CH Séc. Giá bán của sản phẩm khoảng 1,7 triệu đồng.

Mua online giá ưu đãi tại đây

Ấm siêu tốc Braun của Đức
Ấm siêu tốc Braun của Đức

Ấm siêu tốc Braun WK 300 được làm từ nhựa cao cấp. Sản phẩm rất an toàn với sức khỏe. Dung tích 1,7 lít có vạch đo mức nước rất tiện dụng. Bên cạnh đó là kiểu dáng độc đáo mang lại phong cách lạ cho không gian nhà bạn. Cũng như các sản phẩm khác của Braun ấm siêu tốc WK 300 rất bền.

Xem thêm: Bàn chải đánh răng điện loại nào tốt / Máy tăm nước loại nào tốt / Máy triệt lông loại nào tốt / Máy cạo râu loại nào tốt / Máy rửa mặt loại nào tốt

Ấm siêu tốc Bosch của Đức

Thương hiệu Bosch được biết đến với rất nhiều sản phẩm cao cấp cho gia đình. Có mặt tại hầu hết các nước trên thế giới Bosch được đánh giá cao về độ bền cũng như ứng dụng thực tiễn. Tại Việt Nam các sản phẩm bán chạy của Bosch có máy xay cầm tay, máy đánh trứng, máy trộn bột, máy khoan, máy rửa xe, máy rửa bát, bếp từ, máy giặt, máy sấy quần áo,... Ấm siêu tốc Bosch được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức. Có nhiều lựa chọn cho gia đình với kiểu dáng đẹp. Giá bán của sản phẩm khoảng 1,5 triệu đồng trở lên.

Xem thêm: Máy rửa bát loại nào tốt / Máy sấy quần áo loại nào tốt / Máy trộn bột loại nào tốt / Máy pha cà phê loại nào tốt

Ấm siêu tốc Klarstein của Đức

Một thương hiệu khác cũng được biết nhiều tại Việt Nam đó là Klarstein. Các sản phẩm đang bán chạy như máy ép chậm, nồi chiên không dầu, máy vắt cam,... Ấm siêu tốc Klarstein có thiết kế khá độc đáo với đồng hồ hiển thị cổ điển.

Mua ấm siêu tốc của Đức ở đâu chất lượng tốt có bảo hành

Có rất nhiều nơi đang bán ấm siêu tốc của Đức. Trong các siêu thị điện máy cũng có nhiều lựa chọn. Công ty Trí Hưng là địa chỉ mua sắm uy tín hơn 10 năm qua của hàng triệu gia đình Việt. Tại đây bạn chắc chắn sở hữu sản phẩm chính hãng chất lượng tốt cùng dịch vụ bảo hành tốt nhất. Ngoài ấm siêu tốc Trí Hưng cũng cung cấp hàng nghìn sản phẩm cho nhà bếp, đồ gia đình, đồ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe nhập khẩu Đức.

Gọi 02466890666 nếu bạn cần tư vấn!

Xem thêm: Máy ép chậm loại nào tốt / Nồi chiên không dầu loại nào tốt / Máy đánh trứng loại nào tốt / Máy làm sữa hạt loại nào tốt / Máy xay cầm tay loại nào tốt / Máy xay thịt loại nào tốt