Cây lau sàn gỗ loại nào tốt nhất hiện nay, mua hàng ở đâu. Cây lau nhà có rất nhiều trên thị trường. Tuy nhiên cây lau nhà dùng cho sàn gỗ lại rất hiếm. Bạn có thể sử dụng cây lau nhà 360 độ, máy lau nhà hơi nước để lau sàn gỗ. Tuy nhiên sử dụng cây lau sàn gỗ chuyên dụng hiệu quả hơn rất nhiều

Xem thêm: Cây lau nhà hơi nước loại nào tốt / Cây lau nhà 2 ngăn tự vắt thông minh loại nào tốt / Mua máy hút bụi gia đình loại nào tốt nhất

Cây lau sàn gỗ loại nào tốt nhất hiện nay Cây lau sàn gỗ loại nào tốt nhất hiện nay

Cây lau nhà sàn gỗ có thiết kế đầu lau hình chữ nhiệt. Bề mặt tiếp xúc với mặt sàn lớn nên giúp lau nhanh và sạch hơn. Sản phẩm này sử dụng để lau kính cũng rất tuyệt vời. Sản phẩm còn có thùng chứa nước thiết kế đặc biệt. Một khoang chứa nước để giặt đầu lau. Khoang còn lại có tác dụng vắt kiệt nước để lau sàn. Sợi bông cũng sử dụng chất liệu siêu thấm nhưng đầu ngắn chứ không dài như cây lau 360 độ.

Cây lau sàn gỗ loại nào tốt nhất hiện nay

Thật khó để lựa chọn cho gia đình một cây lau sàn gỗ chất lượng tốt. Phổ biến trên thị trường hiện nay là các loại cây lau không có chức năng giặt và vắt nước tự động. Điều này gây nhiều phiền toái cho người sử dụng. Đừng lo, tại Trí Hưng bạn sẽ tìm được cây lau nhà sàn gỗ vắt nước và giặt đầu lau hoàn toàn tự động. Mời bạn tham khảo nhé.

Cây lau sàn gỗ chuyên nghiệp vắt nước tự động

Cây lau sàn gỗ chuyên dụng có thiết kế đặc biệt cho sàn gỗ. Sản phẩm có bề mặt tiếp xúc lớn, bông lau siêu thấm hút. Chỉ vài thao tác đơn giản là bạn đã lau sạch bóng. Không chỉ lau nhanh cây lau giúp bảo vệ sàn gỗ khỏi bị sước ố màu.

Cây lau nhà dùng cho sàn gỗ Wisdom Life

Wisdom Life là một trong những cây lau sàn gỗ tốt nhất hiện nay. Sản phẩm có thiết kế thông minh có thể tự giặt bông lau và vắt khô nhanh chóng. Sản phẩm đang được nhiều gia đình sử dụng và phản hồi rất tốt.

  • Mua ngay

Cây lau sàn gỗ loại nào tốt nhất hiện nay Wisdom Life - Cây lau sàn gỗ loại nào tốt nhất hiện nay

Cây lau sàn gỗ Scratch Anet 4 trong 1

Cây lau sàn gỗ chuyên dụng Scratch Anet 4 trong 1 cũng đang được nhiều bà nội trợ tin dùng. Sản phẩm đa năng tiện dụng. Cây lau nhà sàn gỗ có thiết kế rất chắc chắn. Đánh bật mọi vết bẩn nhanh chóng nhờ diện tích tiếp xúc bề mặt lớn.

  • Mua ngay

Cây lau sàn gỗ loại nào tốt nhất hiện nay Scratch Anet 4 trong 1 - Cây lau sàn gỗ loại nào tốt nhất hiện nay

Cây lau nhà sàn gỗ Scotch Brite

Scotch Brite là sản phẩm của tập đoàn 3M nổi tiếng của Mỹ. Cây lau nhà sàn gỗ Scotch Brite có thiết kế đơn giản dễ sử dụng. Kết cấu vắt nước cũng rất đơn giản không sử dụng thùng như các loại đã giới thiệu ở trên. Do đó bạn phải giặt đầu lau bằng tay. Không tự động giặt đầu lau, không thùng chứa nước nên sản phẩm có giá thành rẻ hơn nhiều. Chất lượng của sản phẩm cũng rất tốt.

Cây lau sàn gỗ loại nào tốt nhất hiện nay Scotch Brite - Cây lau sàn gỗ loại nào tốt nhất hiện nay

Scotch Brite còn có một lựa chọn khác chính là cây lau nhà thông minh. Cây lau nhà thông minh Scotch Brite thiết kế nhỏ gọn tinh giản. Chất lượng nhựa tốt tiêu chuẩn USA. Bông lau của cây lau nhà mini Scotch Brite có thiết kế đặc biệt hơn so với các loại khác nên lau sàn gỗ cũng rất tốt.

  • Mua ngay

Máy lau nhà hơi nước đa năng (cây lau nhà hơi nước)

May lau nhà hơi nước được thiết kế chuyên để lau sàn gỗ. Máy cũng có thể lau được các loại sàn gạch men. Ưu điểm của dòng sản phẩm này là lau và diệt khuẩn. Một bộ phận đun nước ở nhiệt độ vừa phải và phun hơi trong quá trình sử dụng. Hơi nước vừa có tác dụng đánh bật mọi vết bám trên sàn cũng như diệt sạch vi khuẩn. Sử dụng máy lau nhà hơi nước bạn có cảm giác sạch hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác. Máy lau nhà hơi nước hoạt động tốt trên sàn gạch, sàn gỗ và giặt thảm.

Để tìm hiểu sâu về sản phẩm này bạn có thể tham khảo bài viết mua cây lau nhà hơi nước loại nào tốt. Dưới đây là một số sản phẩm đang bán chạy. Mời bạn tham khảo nhé:

Cây lau sàn gỗ loại nào tốt nhất hiện nay Cây lau sàn gỗ loại nào tốt nhất hiện nay

Cây lau nhà thông minh 360 độ đa năng

Cây lau nhà thông minh cũng là một trong những lựa chọn tốt nhất cho sàn gỗ. So với cây lau sàn gỗ chuyên nghiệp sản phẩm không ưu việt bằng. Nhưng bù lại sản phẩm khá đa năng, dễ sử dụng. Cây lau nhà 360 độ có thể lau các loại sàn dễ dàng. Trong bài viết trước tác giả cũng đã đề cập khá nhiều về sản phẩm này.

Xem thêm:Cây lau nhà thông minh loại nào tốt / Top 5 cây lau nhà thông minh bán chạy nhất hiện nay / Robot hút bụi thông minh loại nào tốt

Mua cây lau sàn gỗ giá rẻ ở đâu

Nhấc máy gọi ngay 02466890666 để được tư vấn và mua cây lau sàn gỗ loại tốt nhất cho gia đình. Mua hàng tại Trí Hưng bạn được đổi trả trong 15 ngày. Được đổi mới nếu bị lỗi do nhà sản xuất. Bạn còn được giao miễn phí và bảo hành tại nơi sử dụng. Trí Hưng cũng có sẵn linh kiện thay thế khi sản phẩm của bạn gặp sự cố.

  • Công ty Trí Hưng:  5 Tô Vĩnh Diện, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Điện thoại: 02466890666, 0973083666
  • Mua online giá ưu đãi tại đây

Chúc các bạn sớm mua được sản phẩm ưng ý!