Nếu bạn thắc mắc không biết có nên dùng máy lọc không khí trong phòng ngủ. Khi mua hàng cần lưu ý những gì, vị trí đặt ra sao. Bài viết này cùng giải đáp những thắc mắc giúp bạn có lựa chọn hợp lý cho gia đình nhé.

co nen dung may loc khong khi trong phong ngu

Công ty Trí Hưng chuyên bán máy lọc không khí các loại. Cùng hàng nghìn sản phẩm gia dụng, đồ bếp chất lượng và tốt cho sức khỏe. Với uy tín hơn 13 năm, đây chính là địa chỉ mua sắm cho hàng triệu gia đình Việt.

Có nên dùng máy lọc không khí trong phòng ngủ

Trong bài viết trước tác giả đã giới thiệu những tác dụng của máy lọc không khí. Qua đó có thể thấy đây là thiết bị không thể thiếu trong gia đình. Bởi không khí ngày càng ô nhiễm. Không chỉ lọc bụi máy còn giúp loại bỏ mùi hôi, vi khuẩn, nấm mốc, virut...

Thiết kế phòng ngủ thường kín và tối. Đây chính là môi trường lý tưởng để nhiều loại nấm mốc và côn trùng phát triển. Đặc biệt, những gia đình có phòng ngủ ở tầng thấp, bí và ẩm.

Nếu gia đình nuôi thú cưng cùng làm gia tăng các tác nhân gây ô nhiễm không khí. Đặc biệt một số gia đình cho thú cưng ngủ chung trong phòng.

Do đó, không chỉ phòng làm việc, mà chúng ta cũng nên trang bị máy lọc không khí cho phòng ngủ. Giấc ngủ chiếm đến 1/3 cuộc đời. Đầu tư cho giấc ngủ cũng chính là đầu tư lâu dài cho sức khỏe bạn không nên bỏ qua.

Máy lọc không khí Beurer LR310 của Đức
Rating:
90%
Special Price 4.950.000,00 ₫ Regular Price 5.900.000,00 ₫

Sản xuất : Trung Quốc. Dùng cho phòng diện tích 56 m2. Bộ lọc EPA E12 giúp loại bỏ virut, vi khuẩn, nấm và bụi mịn hiệu quả đến 95,5%. Bảo hành 24 tháng.

Xem chi tiết

Chọn mua máy lọc không khí cho phòng ngủ chuẩn nhất

Mời bạn đọc lại bài chia sẻ kinh nghiệm mua máy lọc không khí nhé. Trong bài viết tác giả cũng đã liệt kê những tiêu chí quan trọng để chọn mua thiết bị lọc không khí tốt cho gia đình. Trong đó có thương hiệu, xuất xứ, tính năng...

Tuy nhiên việc chọn mua máy lọc không khí cho phòng ngủ có một chút đặc thù. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng. Mời bạn tham khảo nhé:

Ánh sáng, hầu hết các loại thiết bị lọc không khí đề được trang bị đèn hiển thị chất lượng không khí. Tuy nhiên một số loại quá sáng. Điều đó sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Nhất là những loại sử dụng bóng led, rất sáng và chói mắt. Bạn nên chọn loại có ánh sáng nhẹ và có thể tắt khi ngủ là tốt nhất.

Máy lọc không khí Philips AC0820/10
Rating:
91%
Special Price 2.990.000,00 ₫ Regular Price 4.450.000,00 ₫

Thương hiệu Hà Lan. Sản xuất Trung Quốc. Chất liệu nhựa cao cấp, Công suất 22w, sử dụng cho diện tích phòng 49m2. Bảo hành 24 tháng.

Xem chi tiết

Tiếng ồn, một số loại giá rẻ thường có độ ồn cao hơn. Hoặc sử dụng một thời gian bắt đầu có tiếng ồn. Nếu sử dụng ở trong phòng ngủ thì chắc chắn sẽ khiến bạn khó chịu. Hãy chọn loại có tiếng ồn thấp hoặc có chế độ ban đêm.

Các tính năng khác, ngoài chức năng lọc không khí máy cũng có khá nhiều tính năng. Ví dụ như tạo độ ẩm chẳng hạn. Chức năng này sẽ rất hữu ích khi bạn sử dụng điều hòa. Nhất là với một số người có hệ hô hấp nhạy cảm. Hoặc người cao tuổi và trẻ em...

Máy lọc không khí tạo ẩm Beurer LR330 của Đức
Rating:
90%
Special Price 6.200.000,00 ₫ Regular Price 7.500.000,00 ₫

Thương hiệu: Đức. Xuất xứ Trung Quốc. Chức năng chính: Lọc không khí và bù ẩm dùng cho phòng tối đa 35 m2. 3 chế độ lọc, có chức năng hẹn giờ. Bảo hành 24 tháng.

Xem chi tiết

Trên đây là một thông tin giúp bạn lựa chọn thiết bị lọc không khí trong phòng ngủ. Hy vọng bạn đã có những lựa chọn tốt nhất cho gia đình. Bạn có thể xem chi tiết các sản phẩm và mua online tại đây hoặc gọi 0973083666 đẻ được tư vấn.