Có nên mua máy sấy quần áo không - Đây là boăn khoăn của rất nhiều gia đình. Bài viết này giúp bạn hiểu thêm về dòng sản phẩm này. Những ưu và nhược điểm khi sử dụng tủ sấy quần áo. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Có nên mua máy sấy quần áo không, nên mua loại nào
Có nên mua máy sấy quần áo không, nên mua loại nào

Có nên mua máy sấy quần áo không: Những lợi ích khi sử dụng máy sấy khô quần áo

Trong bài viết chia sẻ kinh nghiệm mua tủ sấy quần áo nào tốt tác giả có đề cập đến các loại máy sấy quần áo đang bán trên thị trường. Mỗi loại có những ưu và nhược điểm riêng. Tùy theo nhu cầu cũng như chi phí đầu tư mà bạn chọn mua sản phẩm phù hợp.

Máy sấy khô quần áo và diệt khuẩn
Máy sấy khô quần áo và diệt khuẩn

Đây là thiết bị gia dụng ngày càng phổ biến trong gia đình. Chúng giúp sấy khô quần áo nhanh chóng và diệt sạch vi khuẩn khử mùi hôi hiệu quả. Một số sản phẩm cao cấp có chức năng chăm sóc quần áo rất tuyệt vời. Đặc biệt là tủ sấy quần áo thông minh giúp sấy và chăm sóc chuyên nghiệp. Quần áo nhà bạn luôn sạch sẽ và thơm tho. Xem thêm:

Đệm điện Hàn Quốc loại nào tốt

Tủ sấy quần áo loại nào tốt

Máy sưởi dầu nào tốt

Xác định nhu cầu sử dụng, chi phí đầu tư ban đầu khi mua máy sấy quần áo

Nếu bạn ở chung cư với không gian phơi đồ hạn chế. Hay những ngày nồm ở miền bắc. Bạn sẽ cảm nhận được sự bí bách nếu không có chiếc tủ sấy quần áo này. Độ ẩm cao khiến quần áo lâu khô. Không những thế chúng còn tạo môi trường lý tưởng cho các loại vi khuẩn và nấm mốc phát triển. Đó là lý do quần áo nhà bạn ẩm ướt và có mùi hôi khó chịu.

Như vậy nếu gia đình không có không gian phơi đồ thì máy sấy quần áo là vật dụng không thể thiếu. Hay bạn muốn quần áo được chăm sóc chuyên nghiệp hơn. Máy sấy quần áo là lựa chọn tuyệt vời ngoài các vật dụng như bàn là hơi nước, bàn là cây đứng,... Trong trường hợp này bạn nên chọn máy sấy quần áo loại tốt. Bạn cũng có thể chọn máy giặt có chức năng sấy cho gia đình. Chi phí cho loại này từ 7 đến vài chục triệu đồng tùy loại.

Nếu gia đình bạn có không gian phơi đồ và nhu cầu của bạn không quá cao cấp. Bạn chỉ muốn một chiếc máy sấy quần áo "chống cháy" cho những ngày nồm. Tủ sấy quần áo đa năng là lựa chọn tốt nhất. Loại này có giá từ vài trăm đến gần 2 triệu đồng.

Tủ sấy quần áo đa năng giá rẻ
Tủ sấy quần áo đa năng giá rẻ

Chi phí điện năng hàng tháng khi sử dụng

Máy sấy khô quần áo có công suất rất lớn. Thông thường từ 1000w đến hơn 2000w tùy loại. Thời gian sấy cũng kéo dài từ 1 đến 3 tiếng. Do đó nếu bạn sử dụng sấy khô quần áo hằng ngày lượng điện tiêu thụ cũng khá lớn.

Đầu tư ban đầu khá lớn cùng với chi phí phát sinh hàng tháng nhiều nên máy sấy quần áo chưa thực sự phổ biến. Và giải pháp tạm thời được hầu hết các gia đình lựa chọn. Tủ sấy quần áo là lựa chọn với phí phí thấp. Khi không cần dùng có thể gấp gọn. Một số tủ sấy khô quần áo giá rẻ đang bán chạy như: Tủ sấy quần áo Sunhouse, Jiplai JEG-1108, tủ sấy quần áo Holtashi, tủ sấy quần áo Bosco, máy sấy quần áo Bennix BN-0186,...

Bạn đã có lựa chọn cho gia đình? Trí Hưng là địa chỉ mua sắm uy tín hơn 12 năm qua của hàng triệu gia đình. Gọi ngay 0973083666 nếu bạn cần tư vấn. Ngoài máy sấy quần áo tại Trí Hưng còn có bàn là hơi nước đứng, máy sưởi dầu, chăn điện Hàn Quốc, đệm điện Nhật Bản, đệm điện Đức,...

Xem thêm: Kinh nghiệm mua tủ sấy quần áo / Bàn là hơi nước đứng nào tốt / Nồi chiên không dầu nào tốt / Máy lọc không khí nào tốt