Máy tăm nước của Panasonic - Một thương hiệu Nhật Bản có nhiều mẫu mã. Tùy theo nhu cầu bạn có thể chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Vậy, tăm nước Panasonic có tốt không. Chúng ta cùng tìm hiểu về sản phẩm cũng như tham khảo ý kiến phản hồi của khách hàng nhé.

Post Contents [hide]

  Điểm khác biệt của máy tăm nước Panasonic

  Panasonic là thương hiệu Nhật Bản với hàng nghìn sản phẩm chất lượng. Không chỉ đồ dùng gia đình, Panasonic cũng gặt hái thành công trong nhiều lĩnh vực. Các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe của Panasonic đang bán rất chạy trên toàn thế giới.

  may tam nuoc panasonic nhat ban

  Máy tăm nước là một trong những sản phẩm mang lại thành công cho mảng làm đẹp ngoài triệt lông và cạo râu. Các sản phẩm có sự đầu tư nghiên cứu nên khá tốt và thiết thực. Đúng như kim chỉ nam của hãng đang theo đuổi hàng thập kỷ. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của máy tăm nước nha khoa đến từ Nhật Bản này:

  Công nghệ siêu âm giúp tăng cường khả năng làm sạch.

  Bảng điều khiển thông minh (có nhiều mẫu mã với các chế độ khác nhau).

  Bình chứa nước lớn 200ml đủ dùng trong 60 giây.

  Sạc nhanh trong 1 giờ.

  Bộ sạc tích hợp giá để đầu phun.

  Đầu tăm xoay 360 độ.

  Chống nước tốt, có thể rửa và vệ sinh dễ dàng.

  Máy tăm nước cầm tay Panasonic EW1211W
  Rating:
  100%
  Special Price 1.790.000,00 ₫ Regular Price 2.300.000,00 ₫

  Sản xuất tại Thái Lan, thiết kế đơn giản, điều chỉnh 3 tốc độ

  Xem chi tiết

  Nên mua máy tăm nước Panasonic mẫu nào phù hợp

  Có nhiều mẫu mã đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Nếu máy tăm nước gia đình có mã Panasonic EW1611. Loại này cắm điện trực tiếp với bình chứa nước lớn. Có nhiều đầu thay thế cho các mục đích khác nhau.

  Ngoài chức năng làm sạch kẽ răng còn có đầu làm sạch nướu, lưỡi,...

  Máy tăm nước cầm tay không dây phổ biến nhất phải kể đến Panasonic EW1211. Mã này phổ thông dùng cho hầu hết mọi người. Đây là một trong những mẫu tăm nước tốt nhất hiện nay.

  Cao cấp hơn một chút có Panasonic EW1411Panasonic EW1511. Máy có nhiều chế độ hơn phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Các mẫu này đều đang sẵn hàng tại Trí Hưng. Đây là địa chỉ mua máy tăm nước uy tín với hàng trăm mẫu mã đến từ nhiều thương hiệu, nhiều nước trên thế giới.

  Những mẫu mới nhất và tốt nhất liên tục được cập nhật tại đây. Tham khảo thông tin chi tiết và đặt mua trực tuyến hoặc gọi ngay 0973083666 nếu bạn cần tư vấn thêm.