den bat muoi loai nao tot nhat hien nay

Đèn bắt muỗi loại nào tốt nhất hiện nay

Đèn bắt muỗi loại nào tốt nhất hiện nay. Trong bài viết này chúng ta tiếp tục tìm hiểu về đèn diệt muỗi cho gia đình. Một sản phẩm giúp ngăn các loại bệnh nguy hiểm như sốt rét, sốt xuất huyết,… Vài năm gần đây đèn bắt muỗi được nhiều khách hàng biết đến. Sản phẩm giúp diệt muỗi và côn trùng rất hiệu quả. Tuy nhiên không phải loại nào cũng tốt và an toàn. Trước tiên mời các bạn tham khảo một số sản phẩm đang bán chạy.

Top 4Diện tích phòngGiá tham khảoMua online
Đại Sinh DS-D6Dưới 15 m2550,000Mua ngay
Đèn diệt muỗi KTP-22W60 m2, ngoài trời800,000Mua ngay
Đại Sinh DS-D6225 m2750,000Mua ngay
Violeds UV Led Mosclean25 m2850,000Mua ngay

Có rất nhiều giải pháp diệt muỗi đang được sử đụng. Dọn vệ sinh sạch sẽ thường xuyên chưa đủ. Bạn sẽ rất cần đến các sản phẩm hỗ trợ. Trong đó đèn diệt muỗi vừa hiệu quả lại an toàn. Sản phẩm hoàn toàn không sử dụng hóa chất và có giá thành hợp lý.

Đèn bắt muỗi là gì? Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của đèn bắt muỗi

Chúng ta đã biệt nhiều phương pháp diệt muỗi như dùng thuốc diệt muỗi, xịt, nhang, tinh dầu… Nhưng phương pháp an toàn hiệu quả nhất hiện nay phải kể đến đèn bắt muỗi.

Cấu tạo của đèn bắt muỗi

Đèn bắt muỗi có cấu tạo rất đơn giản. Gồm bộ phận phát sáng thường sử dụng bóng đèn huỳnh quang hoặc bóng Led. Bóng đèn loại này có thiết kế với ánh sáng yếu hấp dẫn muỗi và côn trùng.

Khi muỗi và côn trùng bay đến gần đèn thì bộ phận hút phát huy tác dụng. Hệ thống quạt gió mini hút muỗi vào lồng chứa và giữ chúng tại đây. Một số loại sử dụng lưới điện tiêu diệt luôn muỗi khi chúng chạm vào. Loại lưới điện thường có tiếng nổ lép bép khi diệt muỗi.

Một số đèn bắt muỗi của Hàn Quốc còn có thêm thanh nhựa có mùi mô phỏng mùi cơ thể người. Kết hợp với ánh sáng thu hút muỗi hiệu quả hơn rất nhiều.

Nguyên lý hoạt động của đèn bắt muỗi

Côn trùng nói chung và muỗi nói riêng thường bị thu hút bởi ánh sáng. Áp dụng nguyên lý này sản phẩm bắt muỗi ra đời. Sản phẩm có cấu tạo rất đơn giản với một chiếc đèn. Ánh sáng phát ra từ bóng đèn có bước sóng yếu hấp dẫn muỗi bay đến gần. Một lưới điện xung quanh đèn sẽ tiêu diệt muỗi khi chúng bay qua.

Một số loại không sử dụng lưới điện mà dùng hệ thống quạt hút. Muỗi bay đến gần sẽ bị hút xuống lồng bên dưới. Chúng sẽ bị nhốt cho đến khi chết dói bên trong.

Kinh nghiệm mua đèn bắt muỗi loại nào tốt nhất cho gia đình

Muỗi là một trong những côn trùng deo dắt nỗi kinh hoàng ở những vùng có khí hậu nhiệt đới. Tại Việt Nam mỗi năm có hàng trăm bệnh nhân mắc các chứng bệnh nguy hiểm do muỗi gây ra. Hãy bảo vệ gia đình mình ngay từ bây giờ với sản phẩm đèn diệt muỗi do Trí Hưng cung cấp.

Mua đèn diệt muỗi theo diện tích phòng

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng. Nếu phòng nhỏ thì chỉ cần mua loại đèn vừa phải. Phòng lớn như phòng khách hay dùng ngoài trời ở quán cà phê thì dùng loại lớn hơn. Tại các siêu thị nên sử dụng đèn hộp dạng công nghiệp. Tại Trí Hưng đều có sẵn các sản phẩm này.

Mua đèn bắt muỗi hãng nào tốt nhất? Mua Comet, Philips, Đại Sinh hay Mosclean Violeds?

Có rất nhiều loại đèn bắt muỗi đang bán trên thị trường. Có loại giá chỉ gần trăm cho đến hơn một triệu đồng. Đây là thiết bị điện nên khi mua bạn cũng nên quan tâm đến mức độ an toàn. Cách tốt nhất là nói không với những sản phẩm trôi nổi và mua đèn của những thương hiệu uy tín.

Phổ biến tại Việt Nam phải kể đến thương hiệu Đại Sinh và đèn bắt muỗi Hàn Quốc Mosclean Violeds. Đây là 2 thương hiệu đèn bắt muỗi tốt nhất hiện nay bạn nên tham khảo. Ngoài ra còn có đèn bắt muỗi hãng KTP, Comet, Philips,…

Đèn bắt muỗi loại nào tốt nhất hiện nay

Không để các bạn chờ lâu tác giả xin đề cập ngay đến top 5 đèn bắt muỗi đang bán chạy nhất. Các sản phẩm nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng.

Đèn bắt muỗi Đại Sinh DS-D6

Đại sinh DS-D6 là một trong những đèn diệt muỗi đầu tiên có mặt trên thị trường. Khi mới xuất hiện sản phẩm có tên gọi đèn diệt muỗi Well. Đây cũng là một trong những đèn diệt muỗi tốt nhất hiện nay. Sản phẩm sử dụng bóng đèn công suất 6w với bước sóng yếu vừa tiết kiệm điện vừa thu hút muỗi hiệu quả.

Đèn bắt muỗi loại nào tốt

Đại Sinh DS-D6

Đèn diệt muỗi KTP-6W

Đèn diệt muỗi KTP-6W cũng là một trong những sản phẩm bán chạy. Đèn diệt muỗi KTP-6W có thiết kế khá giống Đại Sinh DS-D6. Đèn diệt muỗi hiệu quả, bóng tuổi thọ cao. Thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng.

Đèn bắt muỗi loại nào tốt nhất hiện nay

Đèn diệt muỗi KTP-6W

Đèn diệt muỗi KTP-22W

Đèn diệt muỗi KTP-22W là một trong những đèn diệt muỗi sử dụng ngoài trời tốt nhất. Sản phẩm có thiết kế đẹp có thể làm đèn trang trí. Phạm vi hoạt động lên đến 60 m2. Sản phẩm chuyên dùng để bắt muỗi trong phòng khách hoặc sân vườn.

Đèn bắt muỗi loại nào tốt nhất

Đèn bắt muỗi ngoài trời KTP-22W

Đèn diệt muỗi Thái Lan Megastar DM003

Đèn diệt muỗi Thái Lan có thiết kế nhỏ gọn. Sản phẩm sử dụng cho phòng diện tích nhỏ hơn 10 m2. Megastar DM003 có giá bán chỉ khoảng 290,000đ.

Đèn bắt muỗi loại nào tốt nhất

Đèn diệt muỗi Thái Lan

Đèn bắt muỗi Hàn Quốc

Đèn bắt muỗi Hàn Quốc sử dụng bóng Led và hệ thống hút muỗi. Lồng bên dưới chứa muỗi, chúng sẽ tự chết sau 1 đến 2 ngày.

Đèn bắt muỗi loại nào tốt nhất

Đèn diệt muỗi UV Led Mosclean Violeds Hàn Quốc

Mua đèn bắt muỗi ở đâu chất lượng tốt có bảo hành

Trí Hưng là một trong những lựa chọn tốt nhất khi mua đèn bắt muỗi cho gia đình. Hiện công ty cũng có bóng đèn thay thế sẵn sàng phục vụ khách hàng.

  • Công ty Trí Hưng:  5 Tô Vĩnh Diện, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Điện thoại: 02466890666, 0973083666
  • Mua online giá ưu đãi tại đây