Đèn sưởi nhà tắm có an toàn không - Đây cũng là boăn khoăn của nhiều khách hàng. Đèn sưởi cũng là một trong những thiết bị bán rất chạy trong mùa đông. Thị trường có rất nhiều mẫu mã của nhiều thương hiệu. Về chất lượng cũng rất khác nhau.

su dung den suoi nha tam co an toan khong

Sử dụng đèn sưởi nhà tắm có an toàn không

Đây là thiết bị sưởi ấm bằng điện nên không ai dám chắc chúng đảm bảo an toàn 100%. Nhất là khi bạn mua phải sản phẩm kém chất lượng. Khi hoạt động ở công suất lớn hiện tượng cháy nổ rất có thể xảy ra. Đặc biệt là những loại bóng đèn kém chất lượng rất hay phát nổ.

Mua đèn sưởi loại tốt

Khi mua đèn sưởi phòng tắm bạn nên chọn những thương hiệu uy tín. Bởi các sản phẩm đã được kiểm định chất lượng và công bố rõ ràng.

Đèn sưởi nhà tắm loại tốt giá không chênh nhiều so với loại rẻ tiền trôi nổi trên thị trường. Ví dụ như loại đèn 2, 3 bóng chỉ đắt hơn khoảng 2 đến 3 trăm nghìn đồng.

Vì an toàn của các thành viên trong gia đình thì số tiền này thực tế không đáng kể.

Một số thương hiệu đèn sưởi nhà tắm chất lượng tốt đã có mặt trên thị trường lâu năm như Hans, Heizen, Kottman, Kohn...

Lắp đèn sưởi đúng cách

Ngoài ra, khi lắp đặt bạn cũng cần tuân thủ những nguyên tắc nhất định. Bạn nên tham khảo hướng dẫn kèm theo sản phẩm. Lắp đèn sưởi nhà tắm đúng cách giúp sưởi ấm hiệu quả hơn, tránh bị nước vào nguồn đện vừa an toàn và hạn chế tình trạng chập cháy.

Nên lắp áp tô mát riêng cho đèn để hạn chế ảnh hưởng đến nguồn điện chung của gia đình.

Công ty Trí Hưng là địa chỉ mua sắm đèn sưởi nói riêng và thiết bị sưởi ấm nói chung. Ngoài đèn sưởi còn có máy sưởi dầu, chăn điện, gối sưởi... với nhiều mẫu mã chất lượng tốt. Mời bạn xem và mua online hoặc gọi 0973083666 để được tư vấn.

Xem thêm: Đèn sưởi nhà tắm nào tốt