Có hàng trăm thiết bị sưởi ấm cho gia đình. Để sưởi ấm cho phòng tắm bạn không thể bỏ qua đèn sưởi nhà tắm đang bán tại Trí Hưng. Vậy đèn sưởi nhà tắm là gì, có những loại nào? Mời các bạn cùng tìm hiểu nhé.

Đèn sưởi nhà tắm là gì

Mùa đông thời tiết lạnh bạn sẽ rất cần các thiết bị hỗ trợ giúp làm ấm. Sưởi ấm phòng có máy sưởi dầu, sưởi ấm khi ngủ có chăn điện, sưởi ấm cho phòng tắm chính là chiếc đèn sưởi.

den suoi nha tam la gi co nhung loai nao

Đèn sưởi là tắm là thiết bị sưởi ấm ứng dụng bóng đèn halogen công suất lớn làm ấm phòng. Đèn gồm các bộ phận: Bóng đèn, thân đèn làm giá đỡ, phần điện có công tắc để điều khiển đèn. Đây là thiết bị sưởi ấm hiệu quả nhất cho phòng tắm và đang bán rất chạy hơn 12 năm qua.

Đèn có thiết kế đặc biệt với khả năng làm ấm cực nhanh và khả năng chống nước tốt. Phần bóng, mạch có thể hoạt động tốt trong môi trường ẩm ướt trong nhiều năm mà vẫn tốt. Đèn giúp bạn thay đồ hoặc vệ sinh cá nhân trong những ngày mùa đông lạnh.

Các loại đèn sưởi nhà tắm

Đèn treo tường và âm trần

Hầu hết gia đình lựa chọn loại treo tường. Vì phòng tắm hầu như không thiết kế để lắp đèn âm trần. Do đó giải pháp treo tường nhanh gọn hiệu quả hơn.

Nếu phòng tắm làm mới bạn nên chọn loại âm trần. Loại này co tính thẩm mỹ cao hơn so với loại treo tường.

Đèn 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng

Đèn sưởi cũng phân ra các loại bóng khác nhau cho phòng tắm có diện tích khác nhau. Hầu hết các loại đèn hiện nay có tối đa 4 bóng. Với không gian nhỏ hẹp của hầu hết gia đình thì đèn 2 hoặc 3 phòng rất phù hợp. Đó là lý do loại này bán rất chạy.

Đèn sưởi kết hợp thổi gió nóng

Một lựa chọn khác đó là đèn sưởi kết hợp quạt thổi gió nóng. Loại này giúp làm ấm phòng nhanh và đều hơn. Đèn thích hợp với những phòng tắm rộng hoặc nhu cầu làm ấm nhanh.

Đèn có điều khiển và không điều khiển

Hầu hết các loại đèn sưởi nhà tắm thường có công tắc bật tắt (điều khiển bằng tay). Chỉ có một số ít mẫu có điều khiển từ xa. Thông thường loại âm trần thường có thêm tính năng điều khiển từ xa này.

Trên đây là một số thông tin ngắn gọn về chiếc đèn sưởi phòng tắm. Để tìm hiểu sâu hơn bạn có thể tham khảo một số bài viết đã đăng như: Kinh nghiệm mua đèn sưởi nhà tắm, đèn sưởi nhà tắm nào tốt...

Bạn có thể tham khảo và mua online tại Trihung.com hoặc gọi 0973083666 để đặt hàng. Ngoài thiết bị sưởi trong phòng tắm Trí Hưng cũng có các sản phẩm cho phòng ngủ, phòng khách. Bạn có thể tham khảo máy sưởi dầu, chăn điện Hàn Quốc, chăn điện Nhật Bản...

Xem thêm: Đèn sưởi các loại