Nên mua đèn sưởi phòng tắm âm trần loại nào tốt nhất cho gia đình? Đèn sưởi nhà tắm là sản phẩm không thể thiếu trong mua đông ở miền bắc. Đây là một trong những giải pháp sưởi ấm phòng tắm hiệu quả nhất hiện nay bạn nên tham khảo.

Đèn sưởi nhà tắm âm trần có nhiều loại của nhiều hãng khác nhau. Tiêu biểu là đèn sưởi phòng tắm âm trần của Hans, Heizen, Kottmann, Braun,... Mỗi loại có những ưu và nhược điểm riêng. Chúng ta cùng tìm hiểu về các đèn sưởi phòng tắm này nhé.

Tại sao nên mua đèn sưởi âm trần?

Trong bài viết đèn sưởi nhà tăm nào tốt tác giả đã giới thiệu một số mẫu chất lượng đang bán chạy. Hầu hết các loại đèn sưởi nhà tắm này là loại treo tường. Nếu phòng tắm nhà bạn rộng và yêu cầu về thẩm mỹ cao hơn thì đèn sưởi âm trần là lựa chọn tốt nhất. Đèn sưởi nhà tắm âm trần giúp không gian phòng tắm gọn gàng.

Đèn sưởi phòng tắm âm trần loại nào tốt nhất

Không chỉ vậy đèn sưởi âm trần cũng rất an toàn hạn chế tình trạng rơi vỡ so với loại treo tường. Nhược điểm của đèn sưởi âm trần là lắp đặt khó dẫn đến chi phí lắp đặt cao. Nếu bạn thiết kế lại phòng vệ sinh hoặc xây mới thì đèn sưởi nhà tắm âm trần là giải pháp tuyệt vời.

Mua đèn sưởi phòng tắm âm trần loại nào tốt nhất

Trước khi mua đèn sưởi nhà tắm âm trần bạn cần xác định lại nhu cầu của gia đình. Diện tích phòng tắm là bao nhiêu? Chi phí đầu tư cho đèn sưởi âm trần của gia đình? Bạn nên tham khảo bài viết chia sẻ kinh nghiệm mua đèn sưởi nhà tắm đã đăng trên blog. Dưới đây là một số lựa chọn tốt nhất bạn nên tham khảo.

Đèn sưởi nhà tắm 4 bóng âm trần

Tiếp theo là đèn sưởi phòng tắm âm trần Kottman 4 bóng. Đây cũng là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay bạn nên tham khảo. Đèn sưởi phòng tắm âm trần Kottmann có màu vàng chủ đạo. Đèn có 4 bóng phù hợp với phòng tắm rộng 8 đến 10 m2.

Nên mua đèn sưởi phòng tắm âm trần loại nào tốt nhất hiện nay

Đèn sưởi phòng tắm âm trần Heizen có thiết kế đẹp. Đây là sản phẩm phục vụ thị trường cao cấp. Đèn sưởi âm trần Heizen có điều khiển từ xa rất tiện dụng.

Nên mua đèn sưởi phòng tắm âm trần loại nào tốt nhất hiện nay

Đèn sưởi nhà tắm âm trần 2 bóng

Ngoài đèn sưởi nhà tắm âm trần 4 bóng hiện Trí Hưng cũng cung cấp loại 2 bóng. Đèn sưởi phòng tắm âm trần 2 bóng phù hợp với những gia đình có phòng tắm diên tích nhỏ. Với diện tích khoảng 3 đến 5 m2 bạn có thể mua đèn sưởi nhà tắm treo tường.

Đèn sưởi âm trần Kottmann K9-R (điều khiển từ xa)
Rating:
100%
Special Price 1.390.000,00 ₫ Regular Price 1.530.000,00 ₫

Sử dụng đèn sưởi nhà tắm âm trần 2 bóng sẽ giúp cho không gian nhà tắm gọn gàng hơn. Đèn sưởi nhà tắm âm trần 2 bóng cũng an toàn hơn rất nhiều so với đèn treo tường.

Nên mua đèn sưởi phòng tắm âm trần loại nào tốt nhất hiện nay

Đèn sưởi nhà tắm âm trần 1 bóng

Với những phòng tắm mini thì sao? Bạn cần một chiếc đèn sưởi phòng tắm âm trần với chi phí thấp mà vẫn đáp ứng nhu cầu. Đèn sưởi phòng tắm âm trần 1 bóng là lựa chọn tốt.

Đèn sưởi nhà tắm âm trần Kottmann K1A
Rating:
100%
550.000,00 ₫

Tuy nhiên theo ý kiến của nhiều khách hàng thì bạn nên mua đèn sưởi nhà tắm âm trần 2 bóng. Bởi đèn sưởi âm trần 1 bóng đôi khi sưởi ấm không đủ vào những ngày giá lạnh. Với đèn sưởi âm trần 2 bóng việc điều chỉnh linh hoạt dễ dàng. Bạn có thể bật 1 hoặc 2 bóng tùy theo thời tiết và cơ địa mỗi người.

Đèn sưởi nhà tắm âm trần loại nào tốt nhất

Mua đèn sưởi nhà tắm âm trần ở đâu

Trên thị trường có bày bán nhiều đèn sưởi âm trần. Hầu hết các cửa hàng đồ điện gia dụng, siêu thị điện máy đều kinh doanh mặt hàng này. Tại Hà Nội công ty Trí Hưng là một trong những địa chỉ uy tín của các bà nội trợ hơn 14 năm nay. Bạn mua đèn sưởi nhà tắm âm trần tại cửa hàng số 4 ngõ 77 Bùi Xương Trạch, Diện, Thanh Xuân, Hà Nội. Hoặc mua online tại website Trihung.com - Gọi 02466890666, 0973083666 nếu bạn cần tư vấn và mua hàng.

Tại Trí hưng còn rất nhiều thiết bị gia dụng, đồ sưởi ấm mùa đông, sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Một số thiết bị sưởi tiêu biểu như chăn điện, máy sưởi dầu, đệm điện Hàn Quốc, chăn điện Đức, chăn điện Nhật,... Các thiết bị được chọn lọc từ những thương hiệu uy tín trên thế giới. Không chỉ chất lượng tốt mua sắm tại Trí Hưng bạn còn được hưởng dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Xem thêm: Đèn sưởi nhà tắm các loại