Nồi áp suất điện giúp bạn nấu nướng nhanh hơn, hầm nhừ hơn. Nồi áp suất điện là đồ dùng rất cần thiết cho gia đình. Trong bài viết này mình tiếp tục chia sẻ kinh nghiệm mua nồi áp suất điện tốt cho gia đình. Trước tiên mời các bạn tham khảo thêm các bài đã đăng:

Kinh nghiệm mua nồi áp suất điện

Như trong các bài chia sẻ trước mình đã nhấn mạnh rất nhiều đến thương hiệu khi chọn mua nồi áp suất điện. Và trong bài này cũng vậy, đứng trên quan điểm các nhân của mình thì tuyệt đối không mua nồi áp suất điện của các thương hiệu lạ vừa đắt vừa không đảm bảo.

Các thương hiệu lớn chất lượng đảm bảo như Philips, Sharp, Sanyo giá cũng chỉ khoảng 1.6tr/chiếc. Vì sức khỏe và sự an toàn của gia đình mình nghĩ giá đó không phải quá đắt. Khi mua tại các siêu thị giá có thể cao ơn một chút, các bạn có thể đặt mua tại website công ty Trí Hưng để được ưu đãi và giảm giá.

[button-red url="https://trihung.com/noi-ap-suat-dien-da-nang.html" target="_self" position="left"]các loại nồi áp suất điện[/button-red]

Ngoài Philips, Sharp, Sanyo còn có các loại cao cấp khác như Cuckoo, Tiger. Các loại nồi áp suất này giá dao động từ 3tr cho đến hơn 10tr. Với đa số người tiêu dùng thì Philips là lựa chọn kinh tế, an toàn, chất lượng.

Nồi áp suất điện Philips

Nồi áp suất điện của hãng Philips Hà Lan có hai model chính cơ, và điện tử. Tùy theo nhu cầu sử dụng và túi tiền bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Ngoài ra còn một thương hiệu khá tốt nữa là Bluestone. Nồi áp suất điện Bluestone đảm bảo chất lượng và giá bình dân. Với mức giá từ 1,1tr cho đến hơn 2tr với nhiều mẫu mã khác nhau cho khách hàng lựa chọn.